Báo cáo nửa tháng Vite Labs Giai đoạn 1~15 tháng 4 năm 2019 • Báo cáo nửa tháng Vite Labs- Giai đoạn 1~15 tháng 4 năm 2019

  f749b8f0-0b51-4659-8111-dfe09b83a770-image.png

  Các bước phát triển gần đây
  Vite fan đang ngày một lớn mạnh! Chúng tôi đã tạo ra các nhóm telegram cộng đồng mới dành cho các thành viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập. Các bạn có thể tham gia các nhóm cộng đồng ở link telegram cuối bài viết này.
  Chúng tôi đang tìm kiếm quản lý cộng đồng hơn để tập hợp những người hâm mộ hiện chưa có các group các thứ tiếng. Nếu bạn nói tiếng Anh và một (hoặc nhiều) ngôn ngữ mà chúng tôi hiện chưa hỗ trợ, hãy gửi đơn đăng ký tại đây.

  Vào ngày 12 tháng 4, ví Vite iOS 2.1.0 đã chính thức mở thử nghiệm beta cho tất cả người dùng. Bây giờ ví đang hỗ trợ Grin token! Cùng xem hình ảnh dưới đây nhé!

  11f32f44-ad1b-46f2-82cd-4f39484914a9-image.png

  Trong bài viết mô hình kinh tế ViteX , chúng tôi đã nhận được rất nhiều đóng góp và phản hồi từ cộng đồng. Với mục tiêu hài lòng người dùng, chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của các bạn, cho nên đội ngũ đang chỉnh sửa các quy tắc ban đầu. Vào ngày 11 tháng 4, chúng tôi đã đưa ra chương trình đóng góp ý kiến về nhóm cổ tức được nhận trong sàn giao dịch phi tập trung ViteX. Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn — bỏ phiếu tại đây nhé!
  Vào ngày 16 tháng 4, ViteX chính thức ra mắt phiên bản beta cho tất cả người dùng thử nghiệm. Vui lòng truy cập ở đây và cho chúng tôi biết lỗi bug hay các ý kiến tại chiến dịch báo cáo lỗi của chúng tôi !
  Phát triển hệ thống
  Vite

  1. Vite Pre-MainNet đã hoàn thành phát triển nhìn chung. Chi tiết như sau:
   Phát triển chương trình chuyển đổi dữ liệu TestNet sang Pre-MainNet.
   Tối ưu hóa cấu trúc dữ liệu trên chuỗi và cấu trúc khối tài khoản, loại bỏ tham chiếu hiển thị và băm snapshot, giảm độ phức tạp của chuỗi snapshot chain và tham chiếu chéo chuỗi crosschain để tránh folk.
  2. Thiết kế lại phương pháp tính toán hạn ngạch- quota.
   Chuỗi hợp đồng hiện hỗ trợ khối RS; Khối RS là một khối đặc biệt kết hợp một phản hồi và nhiều yêu cầu để cải thiện hiệu quả lưu trữ của chuỗi hợp đồng.
  3. Cải thiện tối ưu hóa chương trình thực hiện số ngẫu nhiên.
  4. Tối ưu hóa kế hoạch lưu trữ sổ cái. Cấu trúc vật lý đã được tối ưu hóa và viết ngẫu nhiên đã được thay đổi thành văn bản tuần tự. Lưu trữ đa cấp cải thiện tỷ lệ truy cập bộ nhớ cache truy vấn.
   Sơ đồ đồng bộ hóa sổ cái được tối ưu hóa để tách rời logic tải xuống và viết để đạt được các tải xuống không đồng bộ của sổ cái.
   Ứng dụng Ví Vite
  5. iOS: Phiên bản 2.1.0 beta hiện đang mở để thử nghiệm cho tất cả người dùng. Chúng tôi đã thêm một số tính năng mới, bao gồm: 1) hỗ trợ cho các giao dịch GRIN và 2) hỗ trợ cho chương trình giới thiệu ví. Việc điều chỉnh SDK iOS trước MainNet đã hoàn thành 80%.
  6. Android: Phiên bản 1.5.0 đã được xây dựng và hiện đang được thử nghiệm. Hỗ trợ cho chương trình giới thiệu cũng sẽ được thêm vào phiên bản này. Việc phát triển Phiên bản 2.0.0 đã hoàn thành 20%.
  7. Web: Phiên bản beta của DEX, ViteX của chúng tôi đã được hoàn thành và hiện đang mở để thử nghiệm.
   ViteX
  8. Hoàn thành thử nghiệm đầy đủ để giải quyết bất kỳ lỗi nào và đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất trước khi khởi chạy thử nghiệm beta.
  9. Đã triển khai một môi trường test beta công khai.
  10. Hiệu suất của các dịch vụ cốt lõi phía sau của DEX đã được điều chỉnh, bao gồm thống kê thời gian thực về các chỉ số, xử lý dữ liệu hàng loạt và thông báo đăng ký đăng ký. Điều chỉnh hoàn thành 60%.
   SyraCoin
   Hoàn thành thiết kế hệ thống SyraCoin.
   Phát triển cho ứng dụng iOS đã bắt đầu và hoàn thành 10%.
   Phát triển cộng đồng
   Những người chiến thắng của Chiến dịch Meme đã được công bố vào ngày 1 tháng 4 — cảm ơn tất cả các thành viên đã tham gia!

  ca00c3f7-9540-4214-9002-4c5dfda8596c-image.png

  Người chiến thắng trong chiến dịch đố vui Toks.Tech đã được công bố vào ngày 4 tháng 4 — cảm ơn tất cả các bạn!
  Hoạt động
  2e868b31-23e2-40f5-8697-07c9a8f86c97-image.png
  CMO Vite Labs — Luke Kim đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh đổi mới tại Đại học Notre Dame, nơi anh là diễn giả cho Phiên thảo luận Blockchain cho Hội đồng Chính phủ: Các cải tiến cho đổi mới và ý nghĩa xã hội. Anh đã trình bày khái niệm về City coins và quan hệ đối tác của Vite với Thành phố Syracuse và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.
  92b1af79-8ca3-440b-9495-57bff5cb2f23-image.png
  Vite đã có sự kiện tiếp cận khuôn viên đầu tiên tại Berkeley — hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhé!

  Website: https://www.vite.org/

  Diễn đàn Vite: https://forum.vite.net

  Telegram:

  Tiếng Anh: https://t.me/vite_en
  Tiếng Trung Quốc: https://t.me/vite_zh
  Tiếng Nga: https://t.me/vite_russian
  Tiếng Hàn: https://t.me/vite_korean
  Tiếng Việt: https://t.me/vite_vietnamese
  Tiếng Thái: https://t.me/vite_thai
  Tiếng Nhật: https://t.me/vite_japanese
  Tiếng Đức: https://t.me/vite_german
  Tiếng Ả Rập: https://t.me/vite_arabic
  Twitter: https://twitter.com/vitelabs

  Discord: https://discordapp.com/invite/CsVY76q

  Reddit: https://www.reddit.com/r/vitelabs/


Log in to reply