Vite Labs — Báo cáo giai đoạn 1~15/06/2019 • Vite Labs — Báo cáo giai đoạn 1~15/06/2019

  f486b849-ba5c-41aa-a34a-248f35efc43f-image.png

  Các giai đoạn phát triển gần đây

  1. Sự hợp tác giữa ViteX và Nebalus chain. Chúng tối rất vui mừng thông báo rằng Nebulas sẽ tham gia vào hệ sinh thái ViteX — như là nhà vận hành ViteX, và đồng thời sẽ niêm yết token của họ lên ViteX — NAS.
   SBP chính thức của Vite đã rút khỏi vòng bầu cử vào ngày 5/6/19. Sau khi 2. Pre-mainnet ra mắt, để đảm bảo sự công bằng trong cuộc chạy đua giữa các supernode cộng đồng, 5 SBP chính thức của Vite (SBP 1–2–3–4–5) đã rút khỏi vòng bầu cử vào ngày 5/6/19. Hiện tại, các node cho reward bao gồm: Korea_node, BBayernM, XS_Fund, N4Q.org, SwissVite.org, Elegance.Vite, vite.NO1 và ViteTI.
  2. Cập nhật Full-node.Hiện tại phần thưởng cho Full-node được lấy từ phần thưởng minning của các SBP chính thức của Vite, sau khi các super node chính thức của Vite rút khỏi cuộc bầu cử, phần thưởng được chia cho các full-node, với mức thưởng 14820 VITE/ 1 ngày.
  3. Vào 5/6/19, theo như SNC, Vite đứng top 2 trong xếp hạng các dự án blockchain đóng góp nhiều code commit trong tháng vừa qua.
  4. Vào ngày 8/6/19, Vite airdrop đã bị tấn công, và airdrop đã tạm ngưng một thời gian. Các lập trình viên của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để cho ra mắt bản cập nhật (Vite Wallet iOS 2.3.0) vào ngày 10/6 để chương trình airdrop có thể tiếp tục diễn ra.
  5. Vào ngày 12/6/19, Vite cho ra mắt ví Vite Android 2.1.1.
   Vào ngày 13/6/19, một dApp mới được tíc h hợp lên ví 9 Vite, có lên LUCK9, Lucky9 được phát triển bởi một trong những thành viên cộng đồng vô cùng thân thuộc với Vite, đừng bỏ lỡ nhé!

  Phát triển hệ thống

  Go-Vite
  Cho ra mắt go-vite v.2.1.5

  Đã khắc phục sự cố để giảm mức sử dụng CPU của node và cải thiện tốc độ tạo khối của SBPs.
  Sử lỗi vấn đề về báo cáo các giao dịch bị pending.
  Đã hoàn thành

  • Giao dịch mới và giao dịch đang chờ xử lí của các tài khoản đơn lẻ được thêm vào danh sách sự kiện được theo dõi.
   Phát hành phiên bản 0.4.3 của Plugin gỡ lỗi hợp đồng thông minh VS Code, hỗ trợ các hợp đồng truy vấn ngoại tuyến trên Linux và Windows 64 bit dành cho các node.
  • Bắt đầu lập trình cặp code go-vite với nỗ lực cải thiện tính ổn định của hệ thống thông qua ba phương pháp sau: 1) xem xét code review và thêm nhận xét code để cải thiện khả năng đọc, 2) logic code được xây dựng lại để kiểm tra đơn vị và 3) cải thiện phạm vi trường hợp cạnh . 1) finished code review and added additional code comments to improve readability, 2) reconstructed code logic for unit testing, and 3) improved edge case coverage.
   Đang phát triển

  Cải thiện tối ưu hóa logic tính toán của các node đồng bộ hóa đáng tin cậy trong lớp mạng, để tránh giả mạo và tăng cường khả năng chống tấn công.
  Ví Vite

  1. Hoàn thành

  Ví Vite iOS 2.3.0 đã được ra mắt! Bản cập nhật mới hỗ trợ chuyển đổi token GRIN và chuyển đổi token ERC20 sang VITE Native ngay tại ví chỉ bằng 1 click.
  Phiên bản ví Android 2.1.0 và 2.1.1 đã được ra mắt — ví hiện hỗ trợ chuyển đổi token VITE và chúng tôi đã khắc phục sự cốngười dùng lợi dụng airdrop.
  ViteJS: phiên bản 2.1.2 được phát hành với chức năng gợi ý code và các chức năng liên quan đến trao đổi.

  1. Đang phát triển

  Phát triển Vite Bifrost: Vite Bifrost là một giao thức mở được sử dụng bởi Vite Wallet và tương tự như WalletConnect. Bằng cách quét mã QR và sử dụng công nghệ mã hóa đầu cuối, dữ liệu ứng dụng trên PC có thể được kết nối với ví di động để làm cho ứng dụng web an toàn và đáng tin cậy hơn.
  Đối với ví Vite iOS: chức năng Bifrost đã hoàn thành 30%; Phát triển cổng chéo ETH đã hoàn thành 10%.
  Đối với ví Vite Android: Phát triển cổng chéo ETH đã hoàn thành 10%.
  Tài liệu Vite JS: thêm mẫu code, Câu hỏi thường gặp, phương pháp giám sát.
  ViteX

  1. Đã hoàn thành
  • Tài liệu giao thức cổng giao tiếp chuỗi chéo v1.0.
  • DEX đã thành công tích hợp với Pre-Mainnet và phiên bản beta đang cho thử nghiệm.
  • Hợp đồng liên lạc chính được hoàn thành.
  1. Đang phát triển

  Tối ưu hóa mã cổng ETH để phù hợp với giao thức cổng.
  Thiết kế các chức năng của Nhà điều hành ViteX đã được hoàn thành và dang phát triển các chức năng hợp đồng thông minh, bao gồm phân phối phí và chuyển nhượng quyền.
  Xây dựng cộng đồng

  • Top 50 người referral trong chương trình giới thiệu Ví Vite đã được công bố tại đây. Ngoài VITE trong quá trình chơi, người chiến thắng cũng nhận được phần thưởng VCP, top 10 sẽ được nhận mỗi người 1 áo VITE! Thông tin chi tiết về giải thưởng tại đây.
   ebed04f9-29b0-40aa-b586-1d6a8cb09a3d-image.png
  • Vào ngày 10 tháng 6, chúng tôi đã thêm áo phông kỷ niệm 1 năm thành lập Vite tại Vite Store! Các bạn có thể order tại đây .
   Sự kiện AMA SBP Cộng đồng lần đầu tiên được tổ chức vào tối 3/6 tại Bắc Kinh. Li Zhibo, CMO của Xinsheing Capital được mời làm diễn giả tại AMA. Trong sự kiện, anh đã giới thiệu các hoạt đông hiện tại và các mục tiêu trong tương lại của XS Capital SBP.
  • AMA lần thứ 2 được tổ chức vào tối ngày 10 tháng 6 theo giờ Bắc Kinh. Diễn giả khách mời là Decentraliser, người đứng đầu SwissVite SBP. Trong sự kiện này, Decentraliser đã mô tả công việc hiện tại của SBP cũng như những đóng góp trong quá khứ của họ.
  • Sẽ có AMA thứ 3 với đội ngũ SBP eb4v vào ngày 17 tháng 6 bởi nhóm WeChat thứ 11 của Vite.
   Các hoạt động khác

  5b0e80ae-1646-42ce-a6f3-160d214d5b01-image.png

  Vào ngày 8 tháng 6, Vite Labs COO Richard đã được mời tham dự một sự kiện gặp gỡ được tổ chức bởi câu lạc bộ blockchain nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Cộng đồng Blockchain ABC. Tại đây anh đã gặp và có nhiều trao đổi với Giáo sư Emin Gün Sirer, người sáng lập giao thức đồng thuận Avalanche.
  — — — — —

  Official: https://www.vite.org/
  Instagram: https://www.instagram.com/vite.labs/?hl=en
  Twitter: https://twitter.com/vitelabs
  Vite Forum: https://forum.vite.net
  Telegram:
  English: https://t.me/vite_en
  Chinese: https://t.me/vite_zh
  Russian: https://t.me/vite_russian
  Korean: https://t.me/vite_korean
  Japanese: https://t.me/vite_japanese
  Vietnamese: https://t.me/vite_vietnamese
  Thai: https://t.me/vite_thai
  Arabic: https://t.me/vite_arabic
  German: https://t.me/vite_german
  French: https://t.me/vite_french
  Turkish: https://t.me/vite_turkish
  Indonesian: https://t.me/vite_indonesian
  Spanish: https://t.me/vite_spanish
  Malaysian: https://t.me/vite_malaysian
  Filipino: https://t.me/vite_filipino
  Bengali: https://t.me/vite_bengali
  Discord: https://discordapp.com/invite/CsVY76q

  Reddit: https://www.reddit.com/r/vitelabs/

  Facebook: https://www.facebook.com/vitelabs/
  https://medium.com/vite-labs-vietnam/vite-labs-báo-cáo-giai-đoạn-1-15-06-2019-a8af1dec40c4?postPublishedType=initial


Log in to reply