Chương trình giao dịch mô phỏng trên ViteX! • Chương trình giao dịch mô phỏng trên ViteX!

  d5836af6-8fb4-4d47-85d2-d40d9d50b336-image.png

  Xin chào! Vite Labs đã trở lại kèm theo một chương trình dành cho tất cả mọi người!
  Chương trình mang tên Cuộc thi mô phỏng giao dịch trên ViteX. Với mục tiêu phát triển danh mục đầu tư giao dịch của người dùng thông qua một quỹ tiền ẢO — token thử nghiệm- tài khoản có lợi nhuận cao nhất trong giao dịch sẽ giành chiến thắng! Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng khai thác VX. Trong Vite — giao dịch chính là khai thác trading = mining.

  Phương thức hoạt động

  Thời gain: từ ngày 12 tháng 7, 11:00h Việt Nam tới 24 tháng 7 23h Việt Nam
  Tất cả các hồ sơ/ lịch sử giao dịch trên ViteX trước thời gian trên sẽ bị xóa vào ngày 11 tháng 7, trước khi bắt đầu sự kiện vào ngày 12 tháng 7, 0:00 UTC +8. Trong quá trình update này, ViteX tạm thời chưa hỗ trợ giao dịch.
  Cho đến hết ngày 24 tháng 7, người dùng đăng ký tài khoản ViteX https://x-test.vite.net/ sẽ nhận được tiền thử nghiệm (không có giá trị) là 2 BTC và 100.000 VITE để sử dụng cho cuộc thi. Những khoản tiền này sẽ có sẵn vào ngày sau khi người dùng đăng ký. Để được đánh giá cho việc nhận thưởng, người tham gia phải điền vào mẫu này .
  Mục tiêu của mỗi người tham gia là gia tăng giá trị của danh mục đầu tư ảo của họ và / hoặc khai thác VX (token sàn) thông qua giao dịch. Trong cuộc thi này, chỉ có cặp giao dịch VITE / BTC mới được nhận lại VX. ViteX phiên bản hiện tại chưa tích hợp chức năng khai thác VX bằng phương thức đặt cược (stake) hoặc market making.
  Ngoại trừ các quỹ ảo ban đầu do ViteX cung cấp, cách duy nhất mà người dùng có thể phát triển danh mục đầu tư của họ là bắt đầu order/mua vào. Người dùng sẽ không được phép gửi hoặc rút bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản ViteX.
  Sau 3 ngày khi cuộc thi bắt đầu, đôi ngũ ViteX sẽ đăng một danh sách 30 trader hàng đầu cùng với top 10 người khai thác VX để người dùng có thể cập nhật thứ hạng của mình.
  Bảng xếp hạng cuối cùng sẽ tổng hợp vào cuối cuộc thi và kết quả sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 7.
  ViteX có quyền xử lí nghiêm ngặt với bất kì hành vi gian lận nào!

  Các thông tin khác:
  ViteX có hỗ trợ giao dịch tự động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cập nhật/ phát triển API, vui lòng liên hệ với @Allen#4829 trên kênh Discord của chúng tôi .
  Sau khi sự kiện kết thúc, hồ sơ giao dịch và số dư quỹ ảo sẽ bị xóa. Tuy nhiên, thông tin người dùng sẽ vẫn được giữ lại để khi sàn giao ViteX hoạt động, người tham gia có thể sử dụng tài khoản của họ để giao dịch trên ViteX.

  Phần thưởng!
  Phần thưởng cho lợi nhuận danh mục đầu tư cao nhất

  Mỗi một người dùng ViteX bắt đầu một lệnh mua bán thì đều đáp ứng điều kiện tham gia cuộc thi. Tất cả các địa chỉ ví trong chương trình đều được xếp hạnh thao giá trị tài sản tương đương với BTC. Đối với các trader có danh mục đầu tư thuộc top sẽ nhận được phần thưởng:

  Vị trí số 1: 6000 VITE + 200 VX
  Vị trí 2 ~ 5: 1000 VITE +50 VX
  Vị trí 6 ~ 10: 300 VITE + 20 VX
  Vị trí 11 ~ 30: 100 VITE + 5 VX
  Phần thưởng cho các top trader khai thác VX
  Vị trí số 1: 3000 VITE + 200 VX
  2 ~ vị trí thứ 5: 1000 VITE +30 VX
  Vị trí 6 ~ 10: 300 VITE + 20 VX
  Lưu ý:
  1/ Phần thưởng VX sẽ được phát hành trong vòng 2 tuần sau khi ra mắt sàn giao dịch ViteX.
  2/ Phần thưởng VITE sẽ được phát hành trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc cuộc thi. Bạn sẽ phải gửi địa chỉ ví VITE để tiến hành nhận thưởng.
  Một lần nữa, tất cả những người tham gia phải điền vào biểu mẫu này team ViteX có thể phát hành tiền ảo và bất kỳ khoản tiền thưởng nào (nếu có)
  Chúc các bạn giao dịch vui vẻ!

  — — — — -
  ViteX — decentralized exchange built on Vite public chain
  — ViteX’s Testing Website:
  https://x-test.vite.net/
  — Vite Official Website:
  https://www.vite.org/


Log in to reply