VITE Airdrop (Cập nhật đầu tiên) • VITE Airdrop (Cập nhật đầu tiên)

  e79c041e-40e5-415e-8c59-be15dc3c7373-image.png

  Lời đầu tiên Vite Labs xin cảm ơn bạn đã luôn sử dụng và hỗ trợ ví Vite nói nhỏ, cũng như dự án Vite nói to. Hiện nay lượt người dùng Vite wallet kể từ khi cho ra mắt ví Vite phiên bản điện thoại, đã đạt được 100.000 người với tốc độ người dùng vô cùng ổn định .
  Với mục đích cho nhiều người hiểu rõ hơn về VITE và hệ sinh thái của Vite Labs, từ phiên bản này (Android Ver. 2.1.2 & iOS Ver. 2.3.1), chúng tôi đã thêm hai nhiệm vụ đơn giản cho Airdrop. Airdrop chỉ hoạt động từ bản cập nhật này, vì vậy hãy cập nhật ví lên bản mới nhất.
  Quy tắc airdrop

  1. Người dùng hoàn toàn mới (claim airdrop VITE dưới 14 lần) sẽ có thể nhận được 10 VITE mỗi ngày và trong 14 lần sau khi đã log in twitter hoặc là nhận được 3 VITE mỗi ngày trong 14 lần nếu bạn không log in twitter.
   Tuy nhiên, Airdrop lottery sẽ diễn ra, điều đó có nghĩa là người dùng mới cũng có thể claim được tới 1.000 VITE random.
  2. Tuy nhiên, Airdrop lottery vẫn sẽ tiếp tục, điều đó có nghĩa là người dùng cũng có thể claim tới 1.000 VITE.
   eb2a1dc3-efef-4fe4-8ad1-2424b9b86a7a-image.png

  Hai nhiệm vụ đơn giản:

  1. Stake- đặt cọc token
   Như bạn đã biết, đặt cược (stake) VITE cho hạn ngạch — quota là điều bắt buộc trên VITE chain để có tần suất giao dịch cao.
   Vì vậy, nhiệm vụ đầu tiên là đặt cọc ít nhất 134 VITE cho một địa chỉ để cho nhiều người dùng biết cơ chế VITE hơn. Có thể là địa chỉ của bạn, hay bạn bè của bạn. Bất kì ai miễn là có stake.
  2. Một nhiệm vụ đơn giản khác là retweet một twitter được đặt trên app.
   Sau khi hoàn thành hai nhiệm vụ này, bạn sẽ đủ điều kiện để nhận 10 VITE mỗi ngày hoặc VITE lottery.
   b9764303-6000-490a-8c6e-ac31634a502a-image.png

  Stake sẽ khóa token của bạn trong 3 ngày, đặt cọc token là cơ chế để tạo ra quota aka UTPS (unit transaction per second) nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ giao dịch và số lượng xử lí nhiều giao dịch một lúc. Sau 3 ngày đặt cọc trong smart contract của VITE, ạn cóthể rút khỏi staking list bất kì lúc nào. Tuy nhiên đây là nhiệm vụ bắt buộc để có được thêm 5 VITE airdrop nên khi các bạn rút về, token airdrop không được cộng thêm nhé!

  Cách làm
  1/ vào Web wallet tại https://wallet.vite.net/ (lưu ý truy cập bằng máy tính, hoặc điện thoại với chế độ ‘view in desktop’ bạn nhé)
  2/ đăng nhập địa chỉ ví (nếu bạn đã từng đăng nhập và còn lưu lại trên thiết bị) hoặc Restore account with mnemonic words (ở đây bạn dùng mnemonic words/ seeds phrase điền vào)
  3/ sau khi log in được vào tài khoản thì các bạn vào mục Quota management và kéo xuống cuối trang. click vào withdraw -> nhập số token cần rút -> xác nhận mật khẩu -> và kiểm tra số dư tài khoản 😄
  Team đang dự kiến sẽ tích hợp chức năng rút stake ngay trong ví trong bản cập nhật tới, rất hi vọng mọi người sẽ cùng theo dõi!
  Hiện tại, VITE ERC20 đang được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung Bittrex, Upbit và Okex.

  VITE COIN mà các bạn đang claim sẽ sớm được niêm yết lên ViteX — sàn giao dịch phi tập trung của Vite, xây dựng trên Vite Chain. Thời gian dự kiến ra mắt là tháng 7 2019!

  Cảm ơn bạn đã, luôn và sẽ ủng hộ VITE!

  Vite Labs sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

  Cùng tham gia cộng đồng Vite Việt Nam tại t.me/vite_vietnamese nhé! See ya!


Log in to reply