ViteX — thông tin cập nhật! • ViteX — thông tin cập nhật!

  Bài đăng chi tiết về phương thức “khai thác” VX — token sàn ViteX
  4d6d9039-3e9d-43e1-ac71-c8ee1be87bba-image.png

  Kể từ khi công bố quá trình xây dựng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên chuỗi Vite, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đề xuất từ cộng đồng, góp phần hoàn thiện sản phaamt. Nhận thấy được tầm nhìn một chiếu sẽ không đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dụng, chúng tôi đã tổ chức bầu chọn ý kiến từ cộng đồng. Ý kiến được lắng nghe và áp dụng. Sau 3 vòng bỏ phiếu, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về mô hình vận hành, mô hình kinh tế ViteX.
  ViteX sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2019!

  Lưu ý: Các quy tắc này là lần cập nhật mới nhất, không có nghĩa là quy tắc cố định không thay đổi. Bài biết tóm tắt mộ hình kinh tế, ngày 20 tháng 7.

  Đối với các bạn quan tâm, vui lòng truy cập các đường link dưới để hiểu rõ và xem thêm về kết quả bỏ phiếu từ cộng đồng của chúng tôi.
  Vòng 1: Phí giao dịch và đặt cược
  Vòng 2: Thông số và phân phối nhóm cổ tức
  Vòng 3: Sửa đổi Phí giao dịch & Vai trò của nhà điều hành ViteX

  Giới thiệu về ViteX
  Tóm gọn về ViteX
  ViteX là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát triển trên chuỗi công khai Vite với token của riêng mình- VX , được khai thác độc quyền bởi cộng đồng ViteX.

  Các tính năng của ViteX

  1. ViteX được xây dựng của cộng đồng, bởi cộng đồng, vì cộng đồng .
   Hiệu suất không thỏa hiệp : ViteX là một ứng dụng phi tập trung (dApp) được xây dựng trên chuỗi công khai Vite. Sử dụng sổ cái biểu đồ chu kỳ (DAG) và kiến ​​trúc không đồng bộ, ViteX cung cấp xác nhận giao dịch nhanh và khớp lệnh đặt hàng (có thể so sánh hiệu quả của một sàn tập trung) mà lại hoạt động trên nền tảng hoàn toàn phi tập trung.
  2. Mã nguồn mở và minh bạch: Nhiều nền tảng DEX khác hoạt động trên các mô hình phi tập trung một phần, với các mô-đun quản lý tài sản trên chuỗi và các mô-đun khớp lệnh đặt hàng ngoài chuỗi. ViteX, mặt khác, cho phép cả hai mô-đun được chạy hoàn toàn trên chuỗi, đảm bảo tính minh bạch trong tất cả các khía cạnh của trải nghiệm giao dịch.
  3. Công bằng: Token VX sẽ được cộng đồng khai thác và được sử dụng để xác định tỷ lệ cổ tức của các thành viên trong cộng đồng. VX sẽ không có presale, private sale hay ICO. 90% tổng nguồn cung sẽ được phân phối cho cộng đồng giao dịch và 10% còn lại sẽ được trao cho Vite Labs. Ngoài ra, tất cả phí giao dịch được thu thập trên ViteX sẽ được phân phối lại cho các nhà giao dịch dựa trên số lượng VX họ nắm giữ.
  4. Hướng tới cộng đồng: Là một thế hệ mới của các nền tảng giao dịch phi tập trung, ViteX có vai trò Nhà điều hành ViteX độc đáo. Nhà vận hành trong ViteX, hay Người vận hành ViteX (Nhà khai thác điều hành), có thể là một cá nhân hoặc tổ chức vận hành DEX nhỏ của riêng mình (được gọi là một Vùng- Zone) phát triển, vận hạnh trên ViteX. Trong các Vùng tương ứng, Nhà khai thác có thể thiết lập các cặp giao dịch, tùy chỉnh phí giao dịch và tạo lợi nhuận từ người dùng chọn giao dịch trên Vùng của họ. Các dự án blockchain, quỹ đầu tư, sàn tập trung và các nhà giao dịch cá nhân đều đủ điều kiện để trở thành Nhà điều hành.

  Phí giao dịch ViteX

  Đối với mỗi giao dịch, ViteX sẽ tính phí Giao dịch cơ bản là 0,2% . Vì Nhà khai thác có tùy chọn tính phí giao dịch riêng biệt trên các Vùng tương ứng, nên các nhà giao dịch có thể phải trả phí tùy thuộc vào (các) Khu vực mà người dùng thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, người dùng có thể giảm Phí giao dịch cơ bản xuống 0,1% bằng cách đặt cọc (stake) 10.000 VITE (không phải VX) trong tối thiểu 30 ngày.

  VX: Làm sao để nhận được VX?

  Tóm tắt về VX
  VX là token native của ViteX. Người dùng nắm giữ VX được hưởng cổ tức của phí giao dịch và phí niêm yết. VX không có presale, private sale hay ICO. Người dùng chỉ nhận được VX thông qua khai thác.
  Làm thế nào để tôi có được VX?

  1. Giao dịch là khai thác: Vô cùng dễ dàng. Với bất kì người dùng nào đang giao dịch (đặt 1 lệnh order) trên ViteX, bạn đang khai thác VX, bạn sẽ nhận được VX. Vô cùng dễ dàng. Số VX bạn nhận được được tính dựa trên số phí giao dịch bạn đã trả, tỷ lệ thuận với tổng số phí giao dịch mà ViteX thu được vào ngày hôm đó.
  2. Đặt cọc là khai thác — Stakes is Mining: Chuỗi công khai Vite yêu cầu quota để phân bổ hợp lý là tài nguyên máy tính. Quota có được bằng cách đặt cược VITE. Nếu bạn đặt cược VITE để giúp ViteX đạt được hạn ngạch cần thiết để chạy, bạn sẽ nhận được VX. Điều này có nghĩa là khi stake sẽ để địa chỉ của sàn — thông tin chi tiết sẽ được update sau.
  3. Làm thị trường (market-making) là khai thác: Đặt mua trên VieX và tăng tính thanh khoản trên ViteX, bạn sẽ nhận được VX. Lượng VX này tùy thuộc vào 2 yếu tố: 1/ tổng thời gian order của bạn còn lại trên sổ đặt hàng; 2/ chênh lệch của giá thầu và giá ưu đãi nhất trong sổ đặt hàng — order book. Càng nhiều order thì bạn càng nhậ được nhiều VX.
  4. Niêm yết token là Khai thác. Niêm yết các cặp giao idchj mới là khai thác VX. Một người dùng (người phát hành token — có thể là người tạo ra token, hoặc người vận hành) một khi niêm yết cặp giao dịch mới sẽ nhạn được VX. Phần thưởng được tính như nếu người đó thực hiện giao dịch liên quan, phí listing là 1000 VITE.
  5. Referral là Khai thác. Người dùng có thể đăng ký mã giới thiệu, để giới thiệu bạn bè trở thành người giao dịch trên ViteX.
   Giả sử Bob nhận được mã giới thiệu từ Alice. Khi Bob đăng ký và bắt đầu giao dịch trên ViteX, anh ta được giảm 10% tất cả phí giao dịch (Phí giao dịch cơ bản + mọi khoản phí Khu vực áp dụng) trên ViteX. Alice, mặt khác, được hưởng lợi từ hoạt động giao dịch của Bob khi 5% phí giao dịch tích lũy của Bob được tính cho phí giao dịch tích lũy của Alice. Ví dụ: nếu Bob tích lũy 100 đô la phí giao dịch và Alice tích lũy 200 đô la, Alice thực sự sẽ có 205 đô la phí giao dịch tích lũy (do đó tăng tỷ lệ phí giao dịch của cô ấy trên tổng phí thu được).

  Lưu ý: Để niêm yết dưới dạng khai thác, chi phí sẽ là 10.000 VITE cho mỗi token mới được phát hành trên chuỗi Vite. 50% phí này (5.000 VITE) sẽ được đốt và phần còn lại sẽ được phân phối cho những người nắm giữ VX.
  8c8f74af-da9f-4bdc-8623-8ad63e9a1ee2-image.png

  1. Giao dịch, giới thiệu và niêm yết
  60% VX được phát hành hàng ngày sẽ được phân phối cho các trader khai thác trong danh mục này. Hiện tại có bốn thị trường: BTC, ETH, VITE và USDT. Mỗi thị trường sẽ chiếm 15% phân phối VX hàng ngày.

  2. Đặt cược
  20% VX được phát hành hàng ngày sẽ được phân phối cho người dùng khai thác trong danh mục này.

  3. Market-Making
  10% VX được phát hành hàng ngày sẽ được phân phối cho các nhà giao dịch tạo đơn hàng.

  4. Lợi ích cho người nắm giữ VX
  Một từ: cổ tức. Tất cả các khoản phí được thu thập bởi nền tảng ViteX sẽ được giữ trong một nhóm chung shared pool và phân phối chậm với tỷ lệ hàng ngày là 1%.

  Mô hình này có vừa để ổn định biến động giá trị của VX theo thời gian. Những người nắm giữ VX sẽ không chỉ được hưởng lợi từ một dòng phí giao dịch ổn định, mà còn, một pool càng tăng.

  Lưu ý: Cần tối thiểu 10 VX để nhận cổ tức. Bằng cách nắm giữ hơn 10 VX, bạn có thể liên tục nhận được cổ tức của các hoạt động giao dịch và niêm yết hàng ngày. Mặc dù VX chỉ có được được thông qua khai thác, VX sẽ có thể giao dịch trên ViteX.

  VX được phân phối như thế nào?
  Tổng nguồn cung của VX sẽ là 100.000.000 - không có lạm phát. Sau khi ra mắt ViteX, tổng nguồn cung của VX sẽ được phân phối đầy đủ trong vòng hai năm.

  Trong năm đầu tiên, số lượng VX được phát hành sẽ giảm 0,5% mỗi ngày. 477.032 VX sẽ được phát hành vào ngày 1. Theo công thức này, 80,13% tổng nguồn cung sẽ được phát hành trong năm đầu tiên.

  Trong năm thứ hai, số lượng VX được phát hành sẽ giảm 0,2% mỗi ngày. 37.051 VX sẽ được phát hành vào ngày cuối cùng của năm thứ hai.
  0f029520-2138-4c50-8a1c-339c48129f3d-image.png

  Người vận hành ViteX: Họ là ai và họ có thể làm gì?

  Tổng quan Người vận hành ViteX

  1. Chọn token mà họ muốn niêm yết trên Khu vực của họ: Trách nhiệm của người vận Nhà điều hành cũng có quyền đình chỉ các hoạt động giao dịch đối với bất kỳ cặp giao dịch nào được liệt kê trên Khu vực của họ.
   Niêm yết các cặp giao dịch: ViteX sẽ cung cấp các cổng giao tiếp chuỗi crosschain cho các cặp giao dịch BTC, ETH và USDT. Nếu các nhà khai thác muốn liệt kê các cặp giao dịch khác, họ phải thiết lập các cổng chéo của riêng họ.

  2. Tùy chỉnh phí giao dịch cho mỗi cặp giao dịch: ViteX tính phí giao dịch cơ bản 0,2% cho tất cả các giao dịch xảy ra trên nền tảng ViteX. Nhà điều hành có quyền tăng phí giao dịch cơ sở này thêm 0 Lỗi0,2% (tức là phí của nhà giao dịch có thể ở bất kỳ đâu từ 0,2% -0,4%) và bất kỳ khoản lợi nhuận thêm nào sẽ được chuyển cho Nhà điều hành. Nhà điều hành có quyền điều chỉnh phí giao dịch bất cứ lúc nào.

  3. Chuyển tài khoản Nhà điều hành của họ cho các bên khác: Nếu Nhà điều hành không còn muốn điều hành Khu vực của mình, họ có thể chuyển quyền đối với Khu vực của mình cho một cá nhân hoặc tổ chức khác.

  Vite Official: https://www.vite.org/
  ViteX Official: https://vitex.net/
  Instagram: https://www.instagram.com/vite.labs/?hl=en
  Twitter: https://twitter.com/vitelabs
  Vite Forum: https://forum.vite.net
  Telegram:
  English: https://t.me/vite_en
  Chinese: https://t.me/vite_zh
  Russian: https://t.me/vite_russian
  Korean: https://t.me/vite_korean
  Japanese: https://t.me/vite_japanese
  Vietnamese: https://t.me/vite_vietnamese
  Thai: https://t.me/vite_thai
  Arabic: https://t.me/vite_arabic
  German: https://t.me/vite_german
  French: https://t.me/vite_french
  Turkish: https://t.me/vite_turkish
  Indonesian: https://t.me/vite_indonesian
  Spanish: https://t.me/vite_spanish
  Malaysian: https://t.me/vite_malaysian
  Filipino: https://t.me/vite_filipino
  Bengali: https://t.me/vite_bengali
  Discord: https://discordapp.com/invite/CsVY76q
  Reddit: https://www.reddit.com/r/vitelabs/
  Facebook: https://www.facebook.com/vitelabs/


Log in to reply