Chiến dịch Vận hành Vite Supernode trên Ankr • Chiến dịch Vận hành Vite Supernode trên Ankr

  0dc0525d-9ccd-46be-8840-ef96b8818270-image.png

  Chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo Chiến dịch Vận hành Vite Supernode (aka SBP) với Ankr — giải pháp đám mây lưu trữ phi tập trung. Chiến dịch có mục đích nâng cao chất lượng và trải nghiệm vận hành Supernode trong mạng lưới Vite.

  Kể từ khi cặp giao dịch ANKR/BTC được niêm yết lên ViteX, đội ngũ Vite và Ankr đã cùng làm việc để phát triển giải pháp vận hành Vite node bằng một click. Hiện tại sản phẩm đã có thể ứng dụng tại Ankr node market.

  Mối quan hệ đối tác chiến lược với Ankr hướng tới việc tập trung hoá hệ thống và mạng lưới các node của Vite. Giải pháp vận hành node một click cho phép người dùng có lựa chọn dễ dàng hơn, thân thiện hơn để tham gia vào hệ thống cơ chế quản lý của Vite blockchain.

  Những khó khăn trong cơ chế hệ sinh thái stake và vận hành node đã được lược bỏ những bước phức tạp, và chỉ với một click, người dùng đã có thể vận hành Vite Fullnode hoặc Vite SBP. Giải pháp của Ankr kết hợp với những lợi thế của Vite cũng như giao diện thân thiện với người dùng, sẽ làm cho việc quản lý các node thuận tiện và dễ dàng hơn.

  Bước phát triển này nhằm cung cấp cho cộng đồng giải pháp đơn giản, dễ dàng với việc vận hành Vite node. Người dùng từ mọi nơi trên thế giới đều có thể tham gia vào hệ sinh thái của Vite mà không cần kiến thức về kỹ thuật hay lập trình. Hiện tại, Vite đang có hơn 600 fullnode, và 45 SBP, phần lớn tập trung ở các nước Châu Âu, Đông Á, và Bắc Mỹ. Mối quan hệ hợp tác nhằm mục đích mở rộng mạng lưới các node của Vite tới toàn cầu, đặc biệt là Trung Đông, Ấn Độ và Châu Phi, là nơi tập trung trọng yếu của Ankr.

  Giới thiệu về Ankr
  Ankr xây dựng marketplace cho các dịch vụ đám mây. Là dịch vụ fullstack cho các nhà vận hành node sử dụng tài nguyên chia sẻ. Ankr sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp và các nhà phát triển với khả năng kết tạo hơn 100 loại blockchain node, có thể được truy cập qua các giải pháp điều chỉnh và dễ dàng để sử dụng các ứng dụng trong Thị trường Node trên Ankr. Ankr cung cấp dịch vụ giải pháp kinh doanh hiệu quả, nơi các Vận hành node có thể tận dụng các tài nguyên đám mây dư thừa từ các trung tâm dữ liệu chuyên biệt cao để vận hàng các node blockchain, dễ dàng truy cập và có thể cấu tạo các node chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, người sở hữu trung tâm dữ liệu lưu trữ tài nguyên nhàn rỗi của họ trên nền tảng đám mây Ankr. Điều này cho phép Ankr cung cấp dịch vụ năng lượng đám mây tới gần hơn với người dùng, với chi phí rẻ hơn, điều này chắc chắn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cuối.
  Tại sao nên vận hành node trên Ankr?
  Vận hành Vite fullnode hoặc SBP chỉ với một cú nhấp chuột, Node chạy được trong ít hơn 5 phút.
  Người vận hành không cần có kiến thức kỹ thuật, lập trình để vận hành node.
  Đóng góp vào sự phi tập trung của mạng lưới Vite.
  Chi phí cho SBP là 29$/ tháng và fullnode là 19$/tháng.
  Bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ.
  Nhận thêm phần thưởng với Ankr
  Là một trong những partner đời đầu, Ankr đang vận hành một Vite SBP. Để cảm ơn sự đóng góp của Ankr với hệ sinh thái Vite, Vite Labs sẽ hỗ trợ 2 triệu vote cho Ankr SBP. Ankr cam kết chia sẻ toàn bộ lợi nhuận của SBP cho những thành viên tham gia chạy Vite SBP trên Ankr trước ngày 01.05.2020!
  Để tham gia vào chiến dịch này, bạn phải vận hành một Vite SBP trên nền tảng Ankr ít nhất 3 tháng.
  Phần thưởng thêm: Nhận hoàn tiền trong tháng đầu tiên và host node miễn phí từ Ankr! Số tiền hoàn sẽ được gửi cho tất cả những Vite SBP, khi Ankr nhận được số tiền phí host node là 29$.
  Đọc thông báo của Ankr here. Xem hướng dẫn here.
  Thể lệ chiến dịch
  Đầu tiên, bạn phải có 1 triệu First, you need 1,000,000 VITE trong Vite Wallet trước khi vận hành node. Các SBP hiện có cũng có thể tham gia!
  Vận hành Vite SBP trên Ankr trước 01.05.2020 và tiếp tục vận hành cho tới ít nhất là 01.08.2020.
  Theo dõi @vitelabs và @ankr trên Twitter, like và retweet thông báo của Ankr.
  Tweet ảnh chụp màn hình node của bạn, thêm nội dung trải nghiệm khi vận hành node.
  Tag @ankr và@vitelabs cùng Hashtag #AnkrYourNode trên tweet của bạn.
  Sau khi nhận được thanh toán của tháng đầu tiên, Ankr sẽ airdrop 29$ bằng token vào địa chỉ ví của bạn.
  Trong mỗi tháng vận hành node, Ankr sẽ airdrop cổ tức của họ nhận được từ Vite SBP tới địa chỉ ví Vite của bạn.

  Thú vị đúng không các bạn? Vậy còn chần chờ gì? Đăng ký ngay hôm nay và vận hành Vite node trên Ankr!
  Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với admin Ankr tại Node Support group trên Telegram.


  Trang web Vite: https://www.vite.org/
  Trang web ViteX: https://vitex.net/
  Twitter: https://twitter.com/vite_vietnamese
  Telegram:
  Vite Việt Nam: https://t.me/vite_vietnamese
  Vite Tiếng Anh: https://t.me/vite_en
  Discord: https://discordapp.com/invite/CsVY76q
  Facebook: https://www.facebook.com/vitelabs/


Log in to reply