Vite Labs hợp tác cùng Paytomat — Nâng cao hiệu suất Hệ thống thanh toán • Vite Labs hợp tác cùng Paytomat — Nâng cao hiệu suất Hệ thống thanh toán

  ee98b85d-49ce-4a46-9cfa-7d3518761d50-image.png

  Chúng tôi tự hào công bố mối quan hệ hợp tác với Paytomat — Deep dive research (“Paytomat”), hệ thống thanh toán phi tập trung. Paytomat được sử dụng bởi hàng trăm đơn vị chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, trong đó có cửa hàng, cà phê, và các cơ sở làm đẹp. Vite sẽ cùng Paytomat khám phá và cải thiện hiệu suất cơ sở thanh toán trong không gian tiền mã hóa.
  Ứng dụng thanh toán đã được sử dụng tại ViteStỏe, cửa hàng online bán các sản phẩm lưu niệm của Vite. Sau đó, vào cuối năm 2019, Vite đã cùng Alchemy phát triển hoạt động ứng dụng offline tại Singapore và các nước Đông Nam Á. Mối quan hệ với Paytomat sẽ mang lại cho Vite cơ hội phát triển mô hình thanh toán tại các nước nói tiếng Nga, và cũng giúp cho Paytomat có lượng người dùng nhiều hơn tác các nước khác.
  Giới thiệu về Paytomat
  Paytomat là hệ thống thanh toán phi tập trung, ứng dụng vào các hệ thống điểm bán hiện có, và cung cấp giải pháp thanh toán tối ưu mà không cần mua thêm các phần cứng thêm. Ví Paytomat là ví tiền mã hóa không giam giữ, hỗ trợ nhiều loại token và dễ dàng sử dụng để lưu trữ, chuyển hoặc giao dịch tiền mã hóa và truy cập các ứng dụng phi tập trung. Đội ngũ của Paytomat bao gồm các nhà phát triển có nền tảng về bảo mật, xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT, sàn giao dịch tiền mã hóa và phát triển kiến trúc blockchain.
  Giới thiệu về Vite
  Vite là một chuỗi công khai hiệu suất cao và là công ty đầu tiên thực hiện khả năng tích hợp hợp đồng thông minh dựa trên công nghệ blockchain DAG. Kiến trúc không đồng bộ, sự đồng thuận phân cấp và công nghệ Snapshot chian giúp Vite trở thành công ty hàng đầu trong ngành về hiệu suất và hỗ trợ ứng dụng ở cấp độ thương mại. Đến nay, Vite đã có một hồ sơ ổn định về việc triển khai các ứng dụng thực tế trên nền tảng của mình, với các sản phẩm bao gồm sàn giao dịch phi tập trung, một ứng dụng tài chính công cho Thành phố Syracuse, nhiều trò chơi trực tuyến và nền tảng thanh toán vi mô.

  Trang web Vite: https://www.vite.org/
  Trang web ViteX: https://vitex.net/
  Twitter: https://twitter.com/vite_vietnamese
  Telegram:
  Vite Việt Nam: https://t.me/vite_vietnamese
  Vite Tiếng Anh: https://t.me/vite_en
  ViteX: https://t.me/vitexexchange
  Discord: https://discordapp.com/invite/CsVY76q
  Facebook: https://www.facebook.com/vitelabs/


Log in to reply