Quan hệ đối tác chiến lược: Vite Labs và Troy Trade • Quan hệ đối tác chiến lược: Vite Labs và Troy Trade

  2eb4de3b-b467-4af0-b2d5-bc7bd2b38d4e-image.png

  Chúng tôi tự hào tuyên bố hợp tác chiến lược với Troy Trade, nhà môi giới chính toàn cầu chuyên về giao dịch tiền mã hóa và quản lý tài sản.
  Vite hiện là thành viên thứ mười một của Chương trình Cộng đồng Sinh thái Toàn cầu, do TROY khởi xướng, được thiết kế để phá vỡ các rào cản giao dịch của tài sản tiền mã hóa và xây dựng một hệ sinh thái giao dịch tài sản tiền mã hóa tích hợp không rào cản. Troy cũng sẽ tham gia vào gia đình Snapshot Block Producer của Vite Labs.

  TROY, có nguồn gốc từ Troy Network, sẽ hợp tác chặt chẽ với Vite trong việc cống hiến các nguồn lực R & D cho sự phát triển của Troy Network. Cụ thể, Troy sẽ áp dụng giải pháp mở rộng sáng tạo của Vite để cung cấp mạng xử lý giao dịch có tần suất cao và độ trễ thấp, chi phí thấp và tính năng bảo mật tối ưu. Ngoài ra, Troy Network sẽ tích hợp với công nghệ hiệu suất cao của ViteX trong lớp giao dịch, trên đó Troy Network sẽ xây dựng một giao thức sàn giao dịch phi tập trung nhanh và an toàn.

  Đồng thời, TROY có thể cung cấp cho Vite các chương trình, ứng dụng thực tế, như tạo thị trường giao dịch và hệ thống thanh toán. Trong Troy Network, toàn bộ kiến ​​trúc hệ thống gồm có bốn lớp, bao gồm lớp giao thức chuỗi công cộng, lớp giao dịch ngoài chuỗi, lớp mạng thanh toán và lớp ứng dụng.
  “Troy và Vite có thể chung tay nghiên cứu các lĩnh vực giao dịch phi tập trung. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau vì hai dự án có quan điểm tương tự về cách ngành công nghiệp thương mại tân tiến” Richard Yan, COO của Vite chia sẻ.

  Giới thiệu về Troy Trade
  Troy Trade là một đơn vị môi giới chính toàn cầu chuyên về giao dịch tài sản tiền mã hóa và quản lý tài sản. Troy cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hóa cho các khách hàng, cơ quan, và các nhà giao dịch chuyên nghiệp với các sản phẩm mang tính đổi mới, bao gồm giao dịch tại chỗ & ký quỹ, phái sinh, dữ liệu, lưu ký, cho vay và đặt cọc trong một tài khoản.
  Giới thiệu về Vite
  Vite là một chuỗi công khai hiệu suất cao và là công ty đầu tiên thực hiện khả năng tích hợp hợp đồng thông minh dựa trên công nghệ blockchain DAG. Kiến trúc không đồng bộ, sự đồng thuận phân cấp và công nghệ Snapshot chian giúp Vite trở thành công ty hàng đầu trong ngành về hiệu suất và hỗ trợ ứng dụng ở cấp độ thương mại. Đến nay, Vite đã có một hồ sơ ổn định về việc triển khai các ứng dụng thực tế trên nền tảng của mình, với các sản phẩm bao gồm sàn giao dịch phi tập trung, một ứng dụng tài chính công cho Thành phố Syracuse, nhiều trò chơi trực tuyến và nền tảng thanh toán vi mô.

  Official: https://www.vite.org/
  ViteX Official: https://vitex.net/
  Instagram: https://www.instagram.com/vite.labs/?hl=en
  Twitter: https://twitter.com/vitelabs
  Vite Forum: https://forum.vite.net
  Telegram:
  T.me/vite_vietnamese


Log in to reply