Quan hệ đối tác: Vite Labs và Ferrum Network — kết hợp niêm yết • Quan hệ đối tác: Vite Labs và Ferrum Network — kết hợp niêm yết

  85d98ad8-61fe-40af-9692-fba5caa7618a-image.png

  New York, NY / San Francisco, CA, ngày 9 tháng 12 năm 2019 — Vite — một hệ sinh thái phi tập trung hiệu suất cao — và Ferrum Network — một mạng lưới khả năng tương tác tốc độ cao cho các ứng dụng tài chính trong thế giới thực — đã tuyên bố hợp tác để hỗ trợ các sản phẩm và tăng tiện ích token của nhau.
  $FRM trên ViteX và Ví Vite
  Phiên bản ERM -20 của FRM sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung ViteX và Ví đa token Vite . Các cặp giao dịch và thời gian niêm yết sẽ sớm được công bố.

  $VITE trên Ví UniFyre và Infinity DEX
  VITE sẽ được liệt kê trên ví UniFyre Wallet sắp tới của Ferrum Network .
  Cuối năm 2020, Vite cũng sẽ được liệt kê trong Infinity DEX chuỗi chéo tốc độ cao của Ferrum Network.

  Dự định tương lai
  Ferrum Network và Vite sẽ tiếp tục khám phá hoạt động giữa hai mạng lưới, đặc biệt khi cả hai dự án đều xâm nhập vào các thị trường mới nổi ở Châu Phi.
  Ian Friend, COO của Ferrum Network chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Vite — cũng chia sẻ mong muốn mang lại khoảng cách giữa thế giới blockchain và thế giới thực — giống như với sáng kiến ​​token của Vite Labs với dự án SyraCoin của thành phốSyracuse, NY.”

  “Ferrum Network, ứng dụng thanh toán và cầu nối tiền pháp định châu Phi của họ đã đạt được nhiều thành tựu vào năm 2019. Chúng tôi rất vui mừng niêm yết token tiện ích của họ vào dòng sản phẩm của chúng tôi, đó chính là bước đầu tiên trong quan hệ đối tác và Vite Labs sẽ tiếp tục hợp tác với Ferrum khi cả hai dự án tiến triển trong tương lai”, Chris Li, CSO của Vite chia sẻ.
  Đường dẫn Ferrum Network

  Website: https://ferrum.network/
  Telegram: http://telegram.ferrum.network
  Twitter: http://twitter.ferrum.network
  Github: https://github.com/ferrumnet/


  Vite Việt Nam: t.me/vite_vietnamese


Log in to reply