Vite — Báo cáo dự án 1–15/05, 2020 • Vite — Báo cáo dự án 1–15/05, 2020

  f898b9f9-362e-40aa-b78d-37f6f1e4f463-image.png

  Các bước phát triển

  Đối tác chiến lược

  Vào ngày 7 tháng 5, Vite Labs đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với KardiaChain. Cả hai bên sẽ cùng khám phá các giải pháp thanh toán và phát triển cơ sở hạ tầng cho khả năng tương tác blockchain. KardiaChain hợp tác với một công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với 60 triệu người dùng, nhằm mục đích thiết lập cổng thanh toán di động đầu tiên của Việt Nam. Sự hợp tác của Vite với KardiaChain sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn để mở rộng mạng lưới thanh toán tiền mã hóa của Vite tại Việt Nam và Đông Nam Á.
  abe55e52-bc22-4465-880e-f706762aad39-image.png

  ViteX Exchange

  Vào ngày 30 tháng 4, ViteX đã phát hành API DEX. Người dùng có thể đăng ký API Keys trên trang web ViteX vitex.net. Sự ra mắt của API sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sàn giao dịch phi tập trung ViteX, giúp thu hút các nhà giao dịch với số lượng và cải thiện tính thanh khoản cho sàn.

  dd9220b9-5048-438c-9cf1-d63b9e0531d6-image.png

  Vào ngày 8 tháng 5, Token KardiaChain (KAI) đã được niêm yết trên ViteX thông qua cổng crosschain Vite Labs. Vào ngày 9 tháng 5, cặp giao dịch KAI / ETH đã được mở, cho phép tạo ra khai thác VX bằng cách tạo thị trường Market-making.

  Người dùng có hơn 10 VX trong Vite Wallet đã cùng nhận phần tổng airdrop 1.250.000 KAI. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thưởng cho người dùng VX bằng airdrops và chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch tổ chức các chiến dịch tương tự và áp dụng thực tiễn tốt nhất các yêu cầu nhận airdrop cũng như hối hợp với các dự án để tăng số lượng airdrop. Chúng tôi hy vọng những biện pháp này sẽ tiếp tục nâng cao giá trị của VX.

  Blog công nghệ

  Vào 06/05, chúng tôi phát hành blog công nghệ với chủ đề “Thiết kế và các ứng dụng của Hợp đồng thông minh ViteX”, mô tả tổng quan các hợp đồng thông minh được sử dụng trong ViteX.

  AMA với cộng đồng

  Vào 09/05, KardiaChain tổ chức AMA với cộng đồng Vite, với phần thưởng 150000 KAI trao cho những câu hỏi giá trị.

  1dfaac03-2b5f-46b2-bae6-8f581b5eccae-image.png

  Vite Official Website

  Chúng tôi đã tổ chức vote với cộng đồng về thiết kế mới nhất của website vite.org. Kết quả sẽ sớm được công bố. Xin cảm ơn những thành viên tham gia bầu chọn!

  Vite Mainnet

  Vào 27/05, Vite network sẽ có hardfork số 4, mang tên MARS. Mục đích chính của hard fork là cập nhật hợp đồng tích hợp của ViteX. Chi tiết tại đây: https://forum.vite.net/topic/3848/important-vite-mainnet-4th-hard-fork
  Thông tin từ ViteX

  • Vào 15/05, đã có 16.740.658 VITE bị đốt, nâng tổng số coin bị đốt là 1,67% tổng cung phát hành.
   137.736.367 VITE được stake trong ViteX, chiếm 13,78% tổng cung phát hành.
   6.377.320 VX đã được phát hành, trong đó có 5.957.905 VX được stake để nhận dividends.
   Đã có 49,5 BTC tương ứng là dividends được phân bổ cho nhà đầu tư VX stake VX. Tổng pool chưa phân bổ là 30,3 BTC.

  Phát triển hệ thống

  Vite Wallet

  Vite Wallet 3.6.0 (iOS và Android) đã được chính thức phát hành. Phiên bản này viết lại sàn giao dịch ViteX tích hợp trong mã gốc để tối ưu hóa đáng kể trải nghiệm giao dịch. Ngoài ra, Vite Connect, được dựa trên khi tạo Khóa API ViteX, cũng được nâng cấp. Người dùng có thể tự tạo Khóa API trên trang web ViteX bằng cách quét mã QR trong Ví Vite.

  f26f20fa-fdf8-4238-bccf-64f4c0e9e776-image.png

  Sau khi phiên bản 3.6.0 được phát hành, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi có giá trị từ cộng đồng. Các phản hồi đã được thu thập, và sẽ được ưu tiên và kết hợp trong các phiên bản tiếp theo.
  Vào ngày 11 tháng 5, chúng tôi đã phát hành Vite Wallet 3.6.1 (iOS), giải quyết vấn đề một số lần chuyển token ERC20 có thể không thành công do giới hạn gas, cũng như trong một số trường hợp, sàn giao dịch ViteX tích hợp có thể bị lag.

  Vào ngày 14 tháng 5, chúng tôi đã gửi Vite Wallet 3.6.1 (Android) lên Google Play để kiểm duyệt. Phiên bản này khắc phục sự cố ứng dụng bị lag khi chuyển đổi địa chỉ và sự cố thông báo liên quan đến sàn giao dịch có thể xuất hiện trên các trang không phải là trang sàn.
  Chúng tôi cũng bắt đầu phát triển V3.7.0. Trong phiên bản này, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các tính năng mới vào sàn giao dịch và giảm kích thước gói ứng dụng để cho phép tải xuống nhanh hơn.

  Bắt đầu từ phiên bản này, chúng tôi đổi tên ứng dụng là Vite Wallet thành Vite, nghĩa là vị thế của ví Vite đã được thay đổi, từ một ví đơn thuần thành một gói các ứng dụng bao gồm ví + sàn phi tập trung quản lý các tài sản tiền mã hóa.

  ViteX Exchange

  API ViteX đã được chính thức phát hành. Trong hai tuần qua, chúng tôi đã thực hiện các tối ưu hóa bổ sung, chẳng hạn như kiểm tra số lượng đặt hàng tối thiểu và số dư khả dụng để tránh các giao dịch không hợp lệ và chuẩn hóa mã lỗi và trả về thông báo.
  Chúng tôi đang trong quá trình tích hợp API ViteX với CCXT. CCXT (https://github.com/ccxt/ccxt) là thư viện bộ điều hợp API trao đổi tiền má hóa mã nguồn mở hiện hỗ trợ 120 sàn giao dịch. Thông qua CCXT, người dùng có thể bỏ qua sự khác biệt trong giao diện API của các sàn giao dịch khác nhau và đơn giản hóa việc phát triển các bot giao dịch. Hiện tại, có nhiều chương trình giao dịch định lượng sử dụng thư viện CCXT để truy cập các sàn giao dịch khác nhau. Sau khi chúng tôi tích hợp, các chương trình hiện tại sẽ có thể truy cập trực tiếp trên ViteX.

  Ngoài ra, việc nâng cấp hợp đồng tích hợp ViteX đã hoàn thành. Một hard fork mới đã được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 5, bao gồm tối ưu hóa logic hủy đơn hàng, thống nhất logic của dòng lệnh bằng chữ ký nguyên thủy và đơn đặt hàng được ủy quyền, và hợp nhất các vị trí đặt hàng và hủy từ cùng một địa chỉ vào một hàng đợi để đảm bảo kết quả khớp xác định.

  Cập nhật Website

  Chúng tôi đã hoàn thành thiết kế sản phẩm và thiết kế hình ảnh của vite.org mới. Phiên bản mới của trang web chính thức của Vite tập trung vào thông tin chính để tạo điều kiện cho khách truy cập mới có được bức tranh đầy đủ về Vite.
  Trong thiết kế trực quan, chúng tôi đã chọn 6 sơ đồ thiết kế khác nhau. Hoàn toàn tùy thuộc vào người dùng của chúng tôi để chọn thiết kế cuối cùng thông qua bỏ phiếu của cộng đồng.
  d43abd85-75c8-415c-88fd-544d82462fb4-image.png

  Các hoạt động

  Vite COO Richard đã phát hành một tập podcast mới trên The Blockchain Debate Podcast. Khách mời bao gồm Uri Klarman, CEO của Bloxroute, một công ty blockchain layer-0 có trụ sở tại Chicago; và Mrinal Manohar, CEO của CasperLabs, một công ty blockchain công cộng có trụ sở tại New York. Chủ đề tranh luận là một cuộc thảo luận kỹ thuật về khả năng mở rộng chuỗi công khai. Trọng tâm của cuộc thảo luận là làm thế nào để đạt được khả năng mở rộng thông qua việc tăng tốc truyền khối ở lớp vận chuyển của mạng.

  Các podcast có tại đây: https://blockdebate.buzzsprout.com
  Theo dõi Richard trên Twitter: Twitter.com/gentso09
  

  — — -

  Trang web Vite: https://www.vite.org/

  Trang web ViteX: https://vitex.net/

  Twitter: https://twitter.com/vite_vietnamese

  Telegram:

  Vite Việt Nam: https://t.me/vite_vietnamese

  Vite Tiếng Anh: https://t.me/vite_en

  Discord: https://discordapp.com/invite/CsVY76q

  Facebook: https://www.facebook.com/vitelabs/


Log in to reply