**Đánh giá sàn Tickmill có thực thụ uy tín không?** • Sàn Pepperstone Là Gì? Có Lừa Đảo Không?
  Được ra đời vào năm 2010 tại Melbourne,sàn Pepperstone đã trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sàn giao dịch ngoại hối hận trực tuyến, có khối lượng giao dịch ngoại ăn năn sắp 180 tỷ đô la Mỹ hàng tháng. Năm 2016, Pepperstone đã lôi kéo một khoản đầu cơ chiến lược từ CHAMP Private Equity, một trong các đơn vị đầu tư bậc nhất tại Úc.
  kế bên những nền tảng, đánh giá sàn pepperstone hỗ trợ giao dịch CFD trên Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và Dash, dùng cho cho mối để ý ngày càng tăng vào đầu cơ tiền điện tử. Pepperstone được quy định cấp phép tại Úc và Anh, có văn phòng tại Hoa Kỳ (Hoa Kỳ), Vương quốc Anh (Anh), Trung Quốc và Thái Lan và cung ứng hàng chục CFD trên những chỉ số chính bao gồm các mặt hàng như năng lượng và kim khí quý, Không chỉ có vậy còn có sắp 60 cặp ngoại ăn năn.
  Điểm Tin Cậy
  Độ uy tín của sàn giao dịch tác động trực Tiếp theo chất lượng thương lượng của những nhà đầu cơ. Nhưng thực tế cho thấy, ăn lận ngoại hối và lừa đảo rất rộng rãi trong lĩnh vực này. Vì vậy, các nhà đầu cơ cần cân kể chọn lựa để phòng hạn chế các rủi ro ko may xảy ra trong công đoạn thương lượng, cũng như đảm bảo an toàn cho vốn đầu tư của bản thân.
  review sàn Pepperstone cung cấp hai mô hình định giá tùy thuộc vào loại account các bạn mở. Phí cũng có thể thay đổi một tí, tùy thuộc vào nền tảng các bạn chọn để thương lượng.
  Pepperstone cung ứng một loạt các tùy chọn tốt trong kế hoạch định giá của mình, với Mức spread nhàng nhàng 0,16 pips trên EUR/USD trong account có thể so sánh với các công ty cùng ngành khi bao trả tiền trong khoản hoả hồng 0,753 pips để tính giá cả 0,91 pips trên MT4 (hoặc 0,86 pips trên cTrader).

  những kết quả:
  • thời kì kết nối trung bình: <1 phút
  • Điểm Promoter Net trung bình: 6,4/10
  • Điểm chuyên nghiệp trung bình: 4/10
  • Điểm tổng thể: 7.2/10
  • Xếp hạng: thứ 8 (23 sàn giao dịch)

  nền tảng và công cụ
  Pepperstone cung ứng bộ phần mềm MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader5 (MT5) cho máy tính để bàn, trang bị di động và web, cũng như trang bị đầu cuối đa năng MT4.
  Sau lúc đăng ký tài khoản Razer tại Pepperstone, việc truy hỏi cập phiên bản web và máy tính để bàn của MetaTrader 4 (MT4) khá chuẩn xác, với các đổi thay cấu hình tối thiểu được thực hiện từ mỗi đại lý phân phối, dù rằng giá cả, dụng cụ thực thi và Con số có thể đổi thay đáng đề cập.
  thống Spotware cũng đã ra mắt áp dụng trên web có tên cMirror, cho phép quý khách của Pepperstone sao chép chiến lược thương lượng trong khoảng các bạn khác và dán các dấu hiệu đó vào tài khoản của họ (Ví dụ: giao dịch sao chép xã hội).
  Việc cung cấp này dường như khó khăn với thị phần dấu hiệu MetaQuotes, có sẵn thông qua các nền tảng máy tính để bàn MT4/MT5. Tuy thế, cMirror rất thô sơ ở dạng hiện tại, chỉ có 1 số tính năng cơ bản ngoài chiến lược bố trí theo loại tài khoản, lợi nhuận và khuông thời kì, giúp MT4 vượt trội về đàm phán thị trấn hội trong khoảng thị phần tín hiệu của nó.
  Tổng Kết
  Đăng ký sàn Pepperstone cũng tương trợ đàm phán thuật toán trên các nền móng từ MetaQuotes Software Corp, vào năm 2018 sàn giao dịch này đã bổ sung thêm nền móng MT5.
  Không chỉ vậy, Pepperstone cung ứng vô số nền tảng thương lượng sao chép phố hội. Với mức tiền nạp tối thiểu thấp, nhiều loại nền móng thương lượng và account, Pepperstone dùng cho tốt cho gần như các loại nhà thương lượng tập trung vào ngoại ăn năn, bất nói cấp độ kinh nghiệm.


Log in to reply