Đầu tư an toàn vào tiền điện tử như thế nào • Công nghệ đã thay đổi cách mọi người làm việc, giao tiếp, mua sắm và thậm chí là thanh toán hàng hóa. Các công ty và người tiêu dùng không còn thích tiền mặt nữa và hành vi này đang nhường chỗ cho các hình thức thanh toán không tiếp xúc như Apple Pay…. Với làn sóng nhanh chóng của điện thoại thông minh, người tiêu dùng có thể thanh toán các mặt hàng tại các quầy đăng ký kỹ thuật số. Giờ đây, một hệ thống thanh toán mới đang xuất hiện: tiền điện tử.

  Tiền điện tử là một hệ thống thanh toán kỹ thuật số không dựa vào ngân hàng để xác minh các giao dịch. Đó là một hệ thống ngang hàng có thể cho phép mọi người ở bất kỳ đâu có thể gửi và nhận thanh toán. Thay vì là tiền vật chất được mang đi và trao đổi trong thế giới thực, các khoản thanh toán bằng [tien dien tu](http://vietcryptonews.com url) tồn tại thuần túy dưới dạng các mục nhập kỹ thuật số vào cơ sở dữ liệu trực tuyến mô tả các giao dịch cụ thể. Khi bạn chuyển tiền bằng tiền điện tử, các giao dịch được ghi lại trong một sổ cái công khai. Bạn lưu trữ tiền điện tử của mình trong một ví kỹ thuật số.

  Một số mẹo đầu tư vào tiền điện tử một cách an toàn

  Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro, nhưng một số chuyên gia cho rằng tiền điện tử là một trong những lựa chọn đầu tư rủi ro hơn trên thị trường. Tuy nhiên, tiền kỹ thuật số cũng là một trong những mặt hàng nóng nhất. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử, những lời khuyên này có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý.

  1: Nghiên cứu trao đổi

  Trước khi bạn đầu tư một đô la, hãy tìm hiểu về các sàn giao dịch tiền điện tử. Các nền tảng này cung cấp các phương tiện để mua và bán các loại tiền kỹ thuật số, nhưng có rất nhiều sàn giao dịch để bạn lựa chọn. Thực hiện nghiên cứu của bạn, đọc các đánh giá và nói chuyện với các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn trước khi tiếp tục.

  2: Biết cách lưu trữ tiền tệ kỹ thuật số của bạn

  Nếu bạn mua tiền điện tử, bạn phải lưu trữ nó. Bạn có thể lưu trữ nó trên một sàn giao dịch hoặc trong một “ví” kỹ thuật số, chẳng hạn như một trong những ví tiền điện tử được mô tả trong bài đăng trên blog của chúng tôi, bạn biết nên chọn ví tiền điện tử nào. Mặc dù có nhiều loại ví khác nhau, nhưng mỗi loại đều có những lợi ích, yêu cầu kỹ thuật và bảo mật riêng. Như với các sàn giao dịch, bạn nên điều tra các lựa chọn lưu trữ của mình trước khi đầu tư.

  3: Đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn

  Đa dạng hóa là chìa khóa cho bất kỳ chiến lược đầu tư tốt nào và nó cũng đúng khi bạn đầu tư vào tiền điện tử. Chẳng hạn, đừng đặt tất cả tiền của bạn vào , chỉ vì đó là cái tên mà bạn biết. Có hàng ngàn lựa chọn và tốt nhất là bạn nên chia khoản đầu tư của mình sang một số loại tiền tệ.

  4: Chuẩn bị cho biến động

  Thị trường tiền điện tử là một thị trường dễ biến động, vì vậy hãy chuẩn bị cho những thăng trầm. Bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể về giá cả. Nếu danh mục đầu tư hoặc sức khỏe tinh thần của bạn không thể xử lý được điều đó, thì tiền điện tử có thể không phải là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

  Tiền điện tử đang là cơn thịnh nộ ngay bây giờ, nhưng hãy nhớ rằng, nó vẫn còn sơ khai. Đầu tư vào một cái gì đó mới đi kèm với thách thức, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng. Nếu bạn dự định tham gia, hãy nghiên cứu và đầu tư thận trọng để bắt đầu.


Log in to reply