Cách đào Bitcoin bằng PC/ Laptop • Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cách đào bitcoin bằng pc or Laptop bằng chương trình khá đặc biệt, vừa lướt web mà lại vừa đào Bitcoin nhanh gọn lẹ miễn phí. Đó là ứng dụng trình duyệt web Cryptotab (hay còn gọi là Cryptotab Browser).

  Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa vào mã nguồn mở Chrome của Google nên khi các bạn sử dụng trình duyệt CryptoTab Browser thì không có gì khác biệt so với việc các bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, điều đặc biệt là nó còn được tích hợp tính năng đào Bitcoin miễn phí khi bạn sử dụng trình duyệt này để lướt web.

  Cách đào Bitcoin trên PC máy tính bàn như thế nào?

  Trình duyệt này đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi nhưng vẫn còn khá nhiều những ai chưa biết và tham gia kiếm tiền. Tính năng đào Bitcoin kết hợp này sẽ là “một công đôi việc” cho những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt để truy cập thông tin trên internet. Có 2 cách để bạn đào BTC trên Cryptotab Browser, đó là:

  Trên máy tính (PC/ Laptop);

  Trên Smartphone.

  Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC

  Bước 1:

  Tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab trên máy tính để bàn hoặc laptop muốn đào Bitcoin. Bấm “Tải trình duyệt” dưới đây để tiến hành tải CryptoTab cho máy tính PC.

  Xem thêm: bitcoin hard fork

  Bước 2:

  Ở trang giao diện tiếp theo, mọi người nhấn vào “Download” để bắt đầu tải trình duyệt về máy (đối với máy xài Windows). Sau khi tải về, các bạn tiến hành cài đặt file vừa mới tải.

  Bước 3:

  Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC trước tiên mà các bạn cần phải làm đó là:

  Mở trình duyệt CryptoTab lên;

  Đăng nhập vào tài khoản Gmail để bắt đầu đào coin. Nếu các bạn không đăng nhập vào Gmail thì số bitcoin mà các bạn đào được sẽ không được tính.

  Bước 4:

  Sau khi đăng nhập vào Gmail thành công, bây giờ bạn đã sẵn sàng để chiếc máy tính PC bắt đầu đào Bitcoin. Cách đào Bitcoin trên máy tính các bạn bấm vào biểu tượng chữ “C” góc phải màn hình, nhấn vào này để vào trang tắt mở chức năng đào Bitcoin.

  Xem thêm: phần mềm đào bitcoin

  Bước 5:

  Sau khi đã vào phần cài đặt đào bitcoin, bạn sẽ thấy phần thanh trượt “MINING SPEED” bên góc trái trên màn hình. Mặc định nó đang ở nút OFF nghĩa là đang tắt chức năng PC đào bitcoin. Cách đào Bitcoint thì chỉ cần các bạn kéo nút tròn qua phải để PC tiến hành đào bitcoin.

  Nếu nút tròn ở giữa thì máy PC sẽ đào Bitcoin ở công suất vừa phải;

  Nếu bấm vào mức MAX thì máy PC sẽ đào bitcoin hết công suất nhé.

  Trên đây là hướng dẫn cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC hay Laptop của chúng tôi. Cách vừa lướt web vừa kiếm Bitcoin miễn phí thông qua trình duyệt web Cryptotab Browser vừa hay lại vừa an toàn. Các bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết này.

  Tham khảo thêm các trang đào bitcoin uy tín để giao dịch hiệu quả hơn


Log in to reply