Unirealchain là gì? Làm cách nào để trở thành cổ đông của Unirealchain • Unirealchain là gì? Làm cách nào để trở thành cổ đông của Unirealchain
  Unirealchain là hệ sinh thái gồm các sản phẩm ứng dụng công nghệ blockchain cung cấp đầy đủ các tiện ích cho nhà đầu tư, được cộng đồng nhà đầu tư kỳ vọng trở thành nền tảng đầu tư tiên phong ngành bất động sản.
  Với những cơ hội đầu tư tiềm năng và lợi nhuận ổn định, làm cách nào để các nhà đầu tư trở thành cổ đông của Unirealchain?
  Unirealchain là gì? Sứ mệnh của Unirealchain đối với thị trường bất động sản
  Unirealchain là nền tảng mua bán các dự án bất động sản xuyên biên giới trực tuyến hàng đầu cho phép các nhà đầu tư có thể tiếp cận với các bất động sản có giá trị, có khả năng sinh lời cao.
  Bằng việc token hóa các dự án trên nền tảng Blockchain, Unirealchain mở ra cánh cửa đầu tư bất động sản, trở thành nguồn tài chính mới cho không chỉ các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mà còn cả với những nhà đầu tư có số vốn ít. Unirealchain cũng cung cấp cho các công ty, các chủ đầu tư dự án một phương thức mới để huy động nguồn vốn từ cộng đồng một cách hiệu quả.
  Unirealchain tự hào giới thiệu mã thông báo UNR - Được phát triển dựa trên BEP20 của Binance Smart Chain. Các nhà đầu tư trở thành cổ đông bằng cách mua lại Token UNR. Token này cho phép các nhà đầu tư nhận được cổ tức từ lợi nhuận Unirealchain, được tham gia đầu tư vào các dự án với giá ưu đãi, nhận được quyền biểu và quyết định cách hệ thống vận hành cũng như quyết định các dự án được niêm yết lên sàn UnirealEx.
  Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Unireal, chúng tôi sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng và lợi nhuận ổn định. Trong tương lai, chúng tôi sẽ số hóa và niêm yết hàng ngàn dự án, không chỉ là các dự án lớn, các dự án nhỏ như bất động sản cá nhân, căn hộ, mảnh đất cũng có thể được niêm yết và mang lên sàn UnirealEx giao dịch.

  Unirealchain hướng tới mục tiêu thúc đẩy một ngành công nghiệp truyền thống tiến vào thời đại hiện đại hóa, đơn giản hóa và xóa bỏ các rào cản liên quan đến đầu tư bất động sản truyền thống. Mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường bất động sản – Kỷ nguyên Unireal.
  Các quyền quan trọng mà tất cả các cổ đông sở hữu là gì?
  Tham gia đầu tư vào các dự án với giá ưu đãi
  Người nắm giữ token UNR sẽ có được những lợi thế lớn như:
  Tham gia đầu tư vào các dự án với giá ưu đãi;
  Được thông tin sớm hơn về các dự án sắp mở bán;
  Được ưu tiên mua trước so với những nhà đầu tư thông thường.
  Khi bạn nắm giữ token UNR trong ví, bạn sẽ nhận được ưu đãi khi mua bất động sản dựa trên tổng số token bạn đang nắm giữ. Ví dụ khi bạn đang nắm giữ 1000 URN, bạn sẽ được giảm giá 0.1% so với những người đang nắm giữ 100 URN.
  Quyền bỏ phiếu về các vấn đề chính
  Người nắm giữ Token UNR sẽ có quyền biểu quyết và quyết định cách hệ thống vận hành, cũng như các quyết định xem những dự án nào được niêm yết lên sàn UnirealEx thông qua một cuộc bỏ phiếu cộng đồng. Các ví dụ dưới đây sẽ minh họa rõ hơn về điều này:
  Bỏ phiếu dự án có được niêm yết lên UnirealEx hay không;
  Bỏ phiếu quyết định lãi suất staking;
  Bỏ phiếu quyết định thêm hoặc loại bỏ các tính năng của nền tảng.
  Nhận cổ tức từ lợi nhuận Unirealchain
  Unirealchain sẽ chia sẻ một phần lợi nhuận với chủ sở hữu Token UNR và trao cho họ quyền cổ đông. Cổ tức được phân phối cho mỗi người dùng tỷ lệ thuận với số lượng Token UNR mà họ nắm giữ.
  Làm thế nào để trở thành cổ đông của Unirealchain?
  Để nhận được cổ tức và quyền biểu quyết hoặc ra quyết định đặc biệt, cổ đông phải nắm giữ token UNR trong ít nhất …..trong hợp đồng thông minh của chúng tôi.
  Tìm hiểu thêm về Unirealchain
  Website: https://unirealchain.com/
  Kênh Telegram: https://t.me/unirealchaingroup
  Facebook: https://www.facebook.com/unirealchain/
  Twitter: https://twitter.com/unirealchain
  Bitcointalk:


Log in to reply