Exness tradathlon - cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm thêm tiền thưởng • Exness giới thiệu cuộc thi Exness có tiền thưởng Tradathlon Bonus + Kích hoạt chương trình khuyến mại để bắt đầu năm mới thật phong cách. Chiến dịch có sẵn cho tài khoản mini trong khi quy mô tiền thưởng phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn và nhận được tiền thưởng lên tới 44 USD cho mỗi lô giao dịch. Để giành được Win Tradathlon, bạn phải giao dịch các lô được đề xuất và giữ mình trong danh sách hàng đầu khu vực.
  Làm thế nào để tham gia?
  Thật nhanh chóng và dễ dàng để tham gia Exness Tradathlon. Giao dịch bắt đầu ngay bây giờ, vì vậy hãy hành động nhanh chóng để có cơ hội giành được những giải thưởng lớn và bắt đầu kiếm luôn cả Phần thưởng hoàn lại cho năm mới của bạn .
  Nhấp vào đây để mở tài khoản Tradathlon Mini MT4 trong tài khoản cá nhân của bạn. Sau đó, nhấp vào tab Tiền thưởng để kích hoạt Phần thưởng Quay lại Lô của bạn.
  Bây giờ, hãy đặt cọc, vì vậy bạn sẽ sẵn sàng tận dụng tối đa các cơ hội giao dịch
  Cuối cùng, hãy mở nền tảng MT4 của bạn trên máy tính để bàn, trình duyệt hoặc thiết bị di động của bạn và bắt đầu giao dịch theo cách của bạn để vươn lên hàng đầu.
  Phương pháp hiệu quả nhất để áp dụng
  Tranh thủ một tài khoản quy mô nhỏ khác; Đây sẽ là tài khoản thử thách của bạn Lưu trữ tài khoản trao đổi của bạn Bắt đầu trao đổi và nhận phần thưởng cho mỗi bưu kiện bạn đổi.
  Để giành chiến thắng Tradathlon, bạn hãy là người đứng đầu 20 trong khu vực của bạn giành chiến thắng với các điều kiện dưới đây
  Giao dịch ít nhất 13 lô
  Tài khoản sinh lời hàng đầu thứ nhất và thứ hai ở mỗi khu vực + 1 người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên từ top 20 ở mỗi khu vực
  Tiền thưởng
  Tổng số tiền thưởng có thể được rút theo các điều khoản của chương trình khuyến mãi
  Các giai đoạn của Exness tradathlon
  Giai đoạn 1 - Vòng loại trực tiếp khu vực

  Để bắt đầu Tradathlon, ta có 4 Vòng loại trực tiếp khu vực. Hãy đảm bảo rằng bạn tham gia Tradathlon ngay bây giờ để có cho mình cơ hội tốt nhất giành được giải thưởng tiền mặt và tiền thưởng trong vòng loại trực tiếp. Mỗi đô la bạn kiếm được trong Exness Tradathlon sẽ giúp bạn tiến gần hơn một bước tới Vòng chung kết
  Còn nữa. Mỗi người tham gia Tradathlon sẽ nhận được Phần thưởng hoàn lại lô tuyệt vời và kiếm được lên đến $ 44 cho mỗi lô. Bạn càng giao dịch nhiều, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng! Tiền thưởng của bạn sẽ được ghi có trực tiếp vào tài khoản giao dịch Tradathlon của bạn và sẽ có sẵn để giao dịch.
  12 thí sinh may mắn lọt vào vòng Playoff sẽ đi đến Vòng chung kết TRỰC TIẾP, được tổ chức tại một địa điểm bí mật
  Giai đoạn 2 - Chung kết
  Chung kết sẽ được phát trực tiếp từ một chương trình chưa được công bố địa điểm bí mật . Tất cả 12 người vào chung kết sẽ tự động giành chiến thắng trong một chuyến đi được thanh toán mọi chi phí để đến trận chung kết, nơi họ sẽ giao dịch các thị trường cạnh nhau để được đặt tên là Nhà vô địch cuối cùng.


Log in to reply