Biểu đồ mt4 exness - thông tin mà bất kỳ trader nào cũng cần quan tâm • Exness, một nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến cung cấp 2 trong số các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới là MT4 và MT5. Cả Exness MT4 và MT5 đều có tất cả các công cụ giao dịch cơ bản và chỉ báo kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng miễn phí.
  Bằng cách áp dụng hiệu quả các chỉ báo kỹ thuật, bạn có thể đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn. Nhưng bạn có biết cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật?
  Trong bài viết này, tôi giải thích về biểu đồ mt4 exness để lập kế hoạch giao dịch ngoại hối của bạn.
  Làm thế nào để lập kế hoạch chiến lược giao dịch ngoại hối?
  Nếu bạn là một nhà giao dịch, quan trọng nhất là việc đưa ra quyết định giao dịch dựa trên tin tức và cảm nhận của bạn về thị trường đang diễn ra, và không bao giờ theo dõi lợi nhuận và thua lỗ của mình, rất có thể trong dài hạn bạn sẽ chỉ đơn giản là lấy đi vốn giao dịch của bạn.
  Những người không theo dõi hiệu suất của họ có rất ít cơ hội cải thiện điều đó bởi vì rất khó để học hỏi kinh nghiệm nếu trải nghiệm đó nhanh chóng bị lãng quên.
  Tỷ lệ lãi và lỗ của bạn
  Đây là số lượng giao dịch có lợi nhuận so với những giao dịch bị mất tiền. Thống kê này sẽ cho phép bạn ước tính (dựa trên hiệu suất trong quá khứ) xác suất lỗ lãi của bạn. Ví dụ: nếu bạn lãi trung bình trên ba giao dịch trong số mười giao dịch, tỷ lệ lãi / lỗ của bạn sẽ xấp xỉ 1: 3 và xác suất thực hiện một giao dịch có lãi là 30%. Điều này có thể đủ để cung cấp toàn bộ lợi nhuận, tùy thuộc vào số tiền bạn lãi hoặc lỗ trên mỗi giao dịch riêng lẻ.
  Lãi và lỗ trung bình
  Số đô la trung bình tạo ra lợi nhuận và số đô la trung bình bị mất trên mỗi giao dịch có thể là một công cụ phân tích hữu ích. Nếu quy mô lợi nhuận trung bình của bạn là 200 đô la và quy mô lỗ trung bình của bạn là Sion, hệ thống của bạn cần được chú ý (trừ khi bạn có tỷ lệ lãi / lỗ rất cao).
  Lãi và lỗ trên mỗi đô la đầu tư
  Đây là số tiền bạn đã trả dưới dạng ký quỹ ban đầu chia cho lãi hoặc lỗ của giao dịch và cho bạn biết bạn đã kiếm được bao nhiêu hoặc thua lỗ trên mỗi đô la đầu tư. Nếu số tiền ký quỹ ban đầu trung bình của bạn là 500 đô la và bạn thực hiện 700 đô la trong giao dịch có lợi nhuận trung bình, thì thu nhập của bạn trên mỗi đô la đầu tư vào các giao dịch sinh lời là 1,40 đô la. Bạn cũng cần tính toán khoản lỗ trung bình trên mỗi đô la đầu tư vào các giao dịch thua lỗ.
  Đường trung bình động và dải Bollinger
  Phân tích kỹ thuật là nghiên cứu những thay đổi về giá và khối lượng như một cách tính xác suất giá sẽ di chuyển hoặc tiếp tục di chuyển theo một hướng cụ thể. Biểu đồ không đưa ra dự đoán trên thực tế, thị trường về bản chất là không thể đoán trước.
  Nhưng mọi người không phải vậy. Chúng có xu hướng phản ứng quá mức, trước tiên theo một hướng và sau đó theo một hướng khác, và biểu đồ có thể giúp xác định các bước ngoặt có thể xảy ra đối với các giao dịch CFD bằng cách cho biết liệu một xu hướng đang diễn ra đầy đủ hay đang mất đà và sắp quay đầu
  Các chiến lược theo xu hướng
  Theo dõi một xu hướng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có cách đo lường nó và xác định khả năng nó sẽ tiếp tục hay đảo ngược.
  Bạn có thể phân tích xu hướng bằng cách sử dụng một số chỉ báo, bao gồm cả đường trung bình động và dải Bollinger, những chỉ báo này bổ sung thêm một lớp thông tin, tinh chỉnh phân tích để đưa ra bức tranh chi tiết hơn về hành động của thị trường so với đường xu hướng.
  Tóm lại, bài viết biểu đồ mt4 exness về nhằm mục đích đưa ra các chiến lược giao dịch và tạo khung cho những chiến lược này với thông tin hữu ích sẽ giúp bạn cải thiện với tư cách là một nhà giao dịch.


Log in to reply