Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả • Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả

  Máy khuếch tán tinh dầu là một cách thức hữu hiệu để phát huy hết các trị giá tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra không khí và môi trường bên ngoài mà mọi cách làm cho thủ công hay biện pháp bình thường khác đều chẳng thể thực hành được. Do vậy, máy xông tinh dầu luôn được phổ biến người ưa thích và tiêu dùng ngày càng đa dạng hơn. Nhưng ngoài ra thì phổ quát người vẫn chưa biết cách thức sử dụng trang bị này như thế nào cho hiệu quả để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sau đây của sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này!

  Máy khuếch tán tinh dầu là gì?
  Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết những công dụng của những cái tinh dầu nguyên chất phê chuẩn việc tạo sức ép để phun và khuếch đại tinh dầu ra không khí 1 bí quyết mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu âm, nhiệt, tương đối hay công nghệ phun sương lạnh, hẩu lốn nước và tinh dầu bị phá vỡ lẽ thành những phân tử siêu nhỏ, sau ấy thoát ra ngoài không khí ở dạng màn sương khói lơ lửng. Lượng sương phun ra này là hỗn tạp nước và tinh dầu sở hữu thăng bằng tỉ lệ.

  Máy xông tinh dầu giúp khuếch tán những hương thơm và trị giá tinh túy nhất của tinh dầu ra bên ngoài, đem lại ko gian thơm mát, sạch vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc, xua đuổi muỗi và những mẫu côn trùng, mẫu bỏ các stress, bao tay, mệt mỏi sau ngày dài khiến cho việc và học tập, tương trợ người mua với 1 giấc ngủ ngon khi thư giãn bằng hương thơm của tinh dầu, cũng như giúp bạn chóng vánh lấy lại được cảm giác hứng khởi cho 1 ngày khiến việc mới.

  Để biết có nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu không ?

  hướng dẫn bằng máy khuếch tán tinh dầu
  Máy khuếch tán tinh dầu có đa dạng ngoài mặt và kiểu dáng đẹp mắt nhưng nhìn chung đều có những kết cấu cơ bản nên bạn sở hữu thể sử dụng thuận tiện dù tậu bất kỳ loại máy khuếch tán nào. Những bước sử dụng máy xông tinh dầu cụ thể như sau:

  Bước 1: Máy xông tinh dầu với chốt vặn giữa nắp và thân máy. Hãy căn vặn (tháo) theo chiều ngược kim đồng hồ để mở nắp ra.

  Bước 2: Đổ nước sạch vào bình đựng. Nên đổ tới mức trên mức MIN và thấp hơn mức MAX (vạch MIN - MAX đã được nhà cung cấp vạch sẵn trên hộp). Nên đổ nước ấm thay vì nước lạnh để nâng cao hiệu quả khuếch tán tinh dầu và rút ngắn thời gian làm cho ấm nước.

  Bước 3: Nhỏ thêm 5 - 10 giọt tinh dầu yêu thích vào nước.

  Bước 4: Cắm điện vào nguồn điện.

  Bước 5: Bật công tắc MIST để máy hoạt động.

  Trên mỗi máy khuếch tán tinh dầu thường mang 2 nút hoạt động là: nút "LIGHT" (nút đèn nằm bên trái) và nút "MIST" (nút khuếch tán nằm bên phải). Lưu ý là ở một số dòng máy khuếch tán thì ở nút MIST thường tương ứng với phổ biến chế độ khác nhau. Khi nhấn nút "MIST" từ một đến nhiều lần trên những máy khác nhau bạn sở hữu thể gặp những trường hợp khác nhau như sau:

  Chế độ hứa hẹn giờ 1h - 2h - 3h. (Tuy nhiên, 1 số máy như máy khuếch tán tinh dầu hộp NT015 sẽ có thêm các nút chức năng hẹn giờ biệt lập 1h - 2h - 3h, giúp bạn tiêu dùng và chọn lọc dễ dàng hơn.)

  Máy xông tinh dầu với đèn LED đẹp hơn lúc vào đêm và mang thể bằng máy như đèn ngủ

  Hoạt động 30s rồi nghỉ 30s. (Ví dụ như máy khuếch tán tinh dầu nấm NT005)

  Giữ nguyên 2s ở nút MIST để đổi thay tốc độ mạnh yếu của lực phun.

  Xem thêm thông tin cần mua máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt nhất.

  Lưu ý chung khi sử dụng máy xông tinh dầu
  Để đảm bảo hiệu quả khuếch tán tinh dầu và an toàn cho sức khỏe, bạn cũng nên lưu ý thêm 1 số điểm sau khi bằng máy xông tinh dầu:

  Nên chọn tổ chức cung ứng máy phun tinh dầu và tinh dầu bỗng nhiên uy tín để với được sản phẩm chất lượng cùng mức chi phí phù hợp nhất.

  không nên nhỏ tinh dầu vào nước lúc nước chưa nóng vì như vậy, tinh dầu sẽ không phát huy hết hiệu quả hương thơm của mình.

  không nên dùng quá phổ thông tinh dầu vì như thế sẽ gây nồng và phung phí tinh dầu.

  ko được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông, khay cất để mùi hương tinh dầu ko bị lẫn mang hương tinh dầu đã sử dụng trước ấy.

  có đèn đốt tinh dầu bằng nến, hãy để xa các vật liệu dễ cháy, phải chú ý thay nến thường xuyên và hạn chế xa tầm tay con trẻ.

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn


Log in to reply