Exness ra mắt nhóm hỗ trợ giao dịch tiền điện tử • Đầu tư vào tiền điện tử khi nào và như thế nào bạn muốn được hỗ trợ mọi lúc trên Exness và giao dịch tiền điện tử và nhóm hỗ trợ 24/7.
  Giao dịch tiền điện tử 24/7
  Nhà môi giới CFD và ngoại hối trực tuyến Exness được cấp giấy phép sàn exness từ FSCA cam kết đảm bảo dịch vụ hoàn hảo bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia có trình độ để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà giao dịch.
  Mục tiêu chính của Exness là hỗ trợ mỗi nhà giao dịch đạt được mục tiêu tài chính của mình bằng cách cung cấp các điều kiện thị trường có giá trị như chênh lệch và độ trễ cực kỳ thấp, bảo mật trong bảo vệ quỹ và hỗ trợ kỹ thuật hiện đại.
  Và trở thành nhà môi giới Exness liên tục phát triển và cập nhật với mục đích duy nhất là cải thiện giao dịch của từng khách hàng của mình, từ ngày 7 tháng 8, bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử 24/7.
  Bản cập nhật tuyệt vời này sẽ cho phép mọi nhà giao dịch đầu tư vào thị trường ngày càng phát triển này và khi anh ta cho là phù hợp, với bất kỳ chiến lược nào mà cho là khả thi.
  Cập nhật nhóm hỗ trợ Exness
  Exness sử dụng một nhóm hỗ trợ đa ngôn ngữ luôn được cập nhật và bao gồm các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực này có khả năng giải quyết mọi vấn đề phát sinh và có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà nhà giao dịch có.
  Nhóm luôn sẵn sàng tư vấn 24/5 qua trò chuyện trực tiếp, nhưng từ ngày 7 đến ngày 31 tháng 8, hỗ trợ thêm sẽ được sắp xếp từ 08:00 đến 16:00 GMT + 3 vào các ngày cuối tuần, trong khi từ ngày 1 tháng 9, có thể tận dụng của nhóm hỗ trợ trong cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7.
  Các ngôn ngữ được hỗ trợ cho mỗi loại tư vấn là tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hàn Quốc,...
  Tại sao chọn Exness?
  Ngoài đội ngũ hỗ trợ đặc biệt, Exness cung cấp các dịch vụ hàng đầu có khả năng giúp giao dịch của bạn trở nên cực kỳ hiệu quả và an toàn.
  Môi giới đa tài sản
  Quyền truy cập gần như tức thì và linh hoạt vào nhiều loại công cụ tài chính, bao gồm Forex, chỉ số, cách mua cổ phiếu trên sàn exness, hàng hóa và tiền điện tử.
  Thực hiện thị trường
  Thị trường thực Môi trường ECN với việc thực hiện kết hợp sử dụng công nghệ NDD (No dealing desk).
  Bảo mật quỹ
  Tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt và an toàn.
  Chênh lệch cạnh tranh
  Chênh lệch giá cực kỳ cạnh tranh, các nhà cung cấp có tính thanh khoản cao và giá được niêm yết bởi các ngân hàng hàng đầu.
  Tóm lại, việc Exness ra mắt nhóm hỗ trợ giao dịch tiền điện tử sẽ giúp cho rất nhiều trader có cơ hội được giao dịch một cách thực tế và ngày càng hiệu quả.


Log in to reply