Đảm bảo khoản đầu tư của bạn với bảo vệ tiền gửi exness • Chương trình bảo vệ tiền gửi của Exness là một tính năng đặc biệt cho phép bạn bảo đảm khoản tiền gửi của mình trước khi mở giao dịch và yêu cầu trả lại toàn bộ số tiền của nó dưới dạng tiền thưởng nếu bạn bị thua lỗ.
  Tất cả các khách hàng với tất cả các loại tài khoản đều đủ điều kiện cho dịch vụ này. Chương trình này có thời gian cụ thể và phụ thuộc vào số tiền gửi của bạn.
  Nói cách khác, khoản tiền gửi của bạn càng lớn, thì khoản tiền đó có thể được bảo vệ càng lâu.
  Bạn có thể kéo dài thời gian bảo vệ tiền gửi exness bằng cách thực hiện một khoản tiền gửi mới trước khi bảo vệ ban đầu hết hạn, miễn là khoản tiền gửi mới có thời gian bảo vệ lâu hơn lần đầu tiên.
  Nếu trong thời gian Chế độ Bảo vệ Tiền gửi đang hoạt động (được chỉ định ở trên), bạn tình cờ mất hơn 90% số tiền gửi của mình, Exness sẽ hoàn trả lại cho bạn dưới dạng quỹ thưởng. Để yêu cầu khoản tiền hoàn lại này, bạn nên liên hệ với Nhóm hỗ trợ qua email và họ sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vòng ba 3 ngày làm việc.
  Exness không tính phí gửi và rút tiền
  Nạp rút tiền từ exness là một phần không thể thiếu trong giao dịch, đó là lý do tại sao thực hiện chúng một cách thoải mái là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà giao dịch.
  Vì chỉ làm việc với các đối tác tài chính đáng tin cậy, Exness sẽ trả toàn bộ hoặc một phần phí trung gian mà hệ thống thanh toán khi trader gửi tiền.
  Exness không tính phí bất kỳ khoản thanh toán nội bộ nào cho các khoản tiền gửi hoặc rút tiền. Giữ an toàn cho tiền và thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu. Để bảo mật thêm cho bạn, Exness sử dụng mã hóa để bảo vệ thông tin chi tiết của tất cả các giao dịch tài chính của bạn qua Internet.
  Bạn có thể nhanh chóng rút tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, chẳng hạn như khi sử dụng Skrill hoặc Neteller và nhận tiền vào tài khoản của bạn trong vòng năm phút.
  Sử dụng Sticpay để chuyển tiền đến
  Exness khá coi trọng sức khỏe và sự thoải mái của khách hàng, đó là lý do tại sao họ luôn tìm kiếm ý tưởng về cách làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Một trong những cách chính để đạt được điều đó là mở rộng số lượng hệ thống thanh toán mà Exness hỗ trợ với hy vọng cung cấp cho bạn các tùy chọn thuận tiện hơn cho bạn.
  Exness vui mừng nói rằng kể từ bây giờ, họ cung cấp hỗ trợ SticPay cho các nhà giao dịch của mình. SticPay là một trong những hệ thống thanh toán phổ biến nhất trên thế giới, được biết đến với độ tin cậy và mức độ an toàn cao.
  Nó cho phép bạn kết nối các phương thức thanh toán khác, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng với ví điện tử, sau đó sử dụng ví SticPay của bạn để thực hiện các giao dịch trực tuyến ở nền tảng giao dịch tại exness nhanh chóng và dễ dàng.
  Bây giờ bạn có thể sử dụng ví SticPay của mình để xử lý các giao dịch. Sẽ không bị tính phí khi sử dụng SticPay để nạp tiền vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đang rút tiền, hệ thống thanh toán có thể tính phí hoa hồng không đáng kể cho bạn.
  Tóm lại, với bảo vệ tiền gửi exness sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn trong quá trình giao dịch ở sàn exness và mang lại hiệu quả đầu tư.


Log in to reply