Chỉ báo Parabolic Sar với mô hình Evening Star - chiến lược Exness • Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn một chiến lược giao dịch nâng cao trong Exness với độ chính xác và an toàn cao. Đây là chiến lược sử dụng chỉ báo Parabolic Sar với mô hình Evening Star. Tôi hy vọng bạn có thể tham khảo và áp dụng trong quá trình giao dịch của mình. Được, hãy bắt đầu thôi!
  Chiến Lược Sử Dụng Mô Hình Nến Evening Star và Chỉ Báo Parabolic Sar
  Chiến lược mà tôi muốn đề xuất là mở lệnh XUỐNG với sự kết hợp của chỉ báo Parabol và mô hình nến Evening Star. Cơ sở để mở một lệnh như sau:
  Giá đảo từ tăng sang giảm.
  Vị trí Parabolic Sar thay đổi so với giá xu hướng.
  Mô nến Evening Star xuất hiện và một sự đảo ngược giá gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Đây là cơ sở đáng tin cậy để mở lệnh.
  Chuẩn bị cho chiến lược
  Các cặp ngoại hối để giao dịch: EUR / USD, USD / JPY, USD / CAD.
  Biểu đồ hình nến Nhật 5 phút.
  Thời gian giới hạn từ 15 phút trở lên.
  Ban đầu, hãy thiết lập cài đặt chỉ báo Parabolic Sar với các tham số mặc định. Tiếp theo, sử dụng Parabolic Sar cũng như biểu đồ hình nến để quan sát và đánh giá tổng thể thị trường. Sau đó, hãy tập trung vào sự xuất hiện của xu hướng tăng. Nếu Evening Star xuất hiện, thì đã đến lúc phải hành động.
  Công thức:
  Mở lệnh DOWN = Mô hình nến Evening Star + Parabol dịch chuyển từ dưới lên trên giá. Đảm bảo rằng Parabolic Sar đã đảo ngược trước khi mở một lệnh.
  Lưu ý: Một chiến lược tốt luôn phải đi đôi với một phương pháp quản lý vốn tốt. Đây là cách lợi nhuận có thể đến với bạn. Với chiến lược này, tôi sử dụng phương pháp quản lý vốn cổ điển, nghĩa là sẽ mở các lệnh với số lượng không đổi. Với cách này, bạn có thể giảm thiểu những ảnh hưởng tâm lý trong quá trình giao dịch. Vì đây là chiến lược dài hạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước những biến động nhỏ cũng như thao túng giá.
  Một Số Lưu Ý
  Dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ nếu sử dụng chiến lược này. Qua đó, bạn có thể khai thác tối đa và tăng tỷ lệ chính xác.

  • Không mở lệnh nếu thanh nến thứ 3 của Ngôi sao buổi tối quá dài so với thanh nến thứ nhất của nó.

  • Nếu Parabol đảo chiều trong khi tạo ra nến Evening Star, xác suất xuất hiện giá đảo chiều sẽ cao hơn.

  • Không mở lệnh khi Parabol chưa đảo chiều.

  Thử nghiệm chiến lược
  Lệnh thứ nhất với EUR / USD. Khi kết thúc xu hướng tăng, giá đã tạo ra nến Evening Star. Đồng thời, Parabol đã đảo chiều ngay trên cây nến thứ 3 của mô hình. Đã mở một lệnh với thời gian hết hạn là 20 phút.
  Lệnh thứ 2 với USD / CAD. Giá tăng vùn vụt. Sau đó, Evening Star xuất hiện, báo hiệu một sự đảo ngược. Parabol xuất hiện muộn hơn. => đã mở lệnh DOWN 20 phút.
  Cuối cùng, tôi xin kết thúc bài viết về chỉ báo Parabolic Sar với mô hình Evening Star của mình tại đây. Hãy thử chiến lược này trong bằng tài các loại tài khoản exness ngay hôm nay để xác minh tính hiệu quả của nó. Hãy để lại mọi thắc mắc cũng như ý kiến ​​đóng góp (nếu có) ở phần bình luận bên dưới.


Log in to reply