Thu lợi từ hệ thống Breakout biến động khi giao dịch ở Exness • Khi nói đến việc đạt được và duy trì thành công trong giao dịch, điều tối quan trọng là phải có một phương pháp giao dịch dựa trên quy tắc. Với suy nghĩ này, ta sẽ khám phá một trong những cách tiếp cận giao dịch phổ biến và hiệu quả hơn, đó là hệ thống Breakout biến động khi thực hiện giao dịch ở sàn forex Exness.
  Biến động là gì?
  Một thị trường rất biến động chứng kiến ​​rất nhiều chuyển động. Bạn có thể dễ dàng phát hiện thị trường biến động ngay lập tức bằng cách nhìn vào biểu đồ. Một lần nữa, bạn có thể phát hiện một thị trường không biến động khá dễ dàng trên biểu đồ vì hành động giá sẽ rất bị tắt tiếng và bị hạn chế.
  Bây giờ, một điều rất quan trọng cần lưu ý ở đây trước khi chúng ta thảo luận về các chiến lược đột phá biến động khác nhau , đó là tất cả các thị trường đều trải qua các mức độ biến động khác nhau.
  Giao dịch đột phá biến động sử dụng hỗ trợ và kháng cự
  Mục tiêu của giao dịch hệ thống Breakout biến động là để nắm bắt giá khi độ biến động tăng lên. Vì vậy, về cơ bản, nắm bắt thị trường khi nó chuyển từ chế độ khác nhau sang chế độ thịnh hành. Loại hệ thống đột phá biến động này có thể được vận hành trên bất kỳ khung thời gian nào và trên tất cả các thị trường. Có nhiều cách tiếp cận khác nhau mà chúng tôi có thể sử dụng và thậm chí một số công cụ và chỉ số. Vì vậy, ta hãy xem xét một số chiến lược đột phá biến động khác nhau.
  Giao dịch đột phá theo xu hướng biến động
  Bây giờ, điều quan trọng cần lưu ý là để có kết quả tốt nhất, tôi chỉ muốn thực hiện giao dịch đột phá biến động nếu giá phá vỡ trên phạm vi. Bởi vì giá có xu hướng cao hơn trước khi phạm vi bắt đầu, tôi biết rằng có nhiều khả năng nắm bắt được sự biến động nếu giá bứt phá cao hơn, tiếp tục xu hướng. Nếu giá phá vỡ dưới phạm vi, đây sẽ là một giao dịch ngược xu hướng và không phải là thứ mà chúng tôi muốn giao dịch với hệ thống này.
  Giao dịch đột phá biến động với các chỉ báo
  Bây giờ, trong khi hệ thống này rất đơn giản và dễ sử dụng, một số nhà giao dịch thích sử dụng chỉ báo đột phá biến động. Các chỉ báo kỹ thuật có thể cực kỳ hữu ích cho việc giao dịch mở rộng biến động. Một trong những chỉ báo phổ biến nhất được sử dụng là chỉ báo Bollinger Bands. Khi bạn lựa chọn nền tảng social của exness để giao dịch, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều biểu đồ cũng như chỉ báo tuyệt vời khác nhau.
  Sử dụng Chỉ báo ADX
  Một chỉ báo thực sự hữu ích khác mà chúng ta có thể sử dụng khi giao dịch chiến lược đột phá biến động là chỉ báo ADX. Chỉ số Định hướng Trung bình là một chỉ số đo lường sức mạnh của các bước di chuyển trên thị trường.
  Khi đường ADX tăng lên trên 30, điều này có nghĩa là sự biến động đang tăng lên và một khi trên 50, điều này có nghĩa là mức độ biến động cao và thị trường đang trong giai đoạn xu hướng.
  Kết luận
  Hy vọng rằng bây giờ bạn có thể thấy hệ thống Breakout biến động đơn giản và hiệu quả như thế nào. Điều tuyệt vời khi giao dịch loại phương pháp phá vỡ biến động này là nó hoạt động trên tất cả các thị trường và trên mọi khung thời gian.


Log in to reply