Du học Pháp cần gì cho sinh viên Việt Nam? • Du học Pháp cần gì cho năm học 2022? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang có ý định du học Pháp muốn biết. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

  Điều kiện du học Pháp cần gì?
  1. Tư vấn du học Pháp về tiêu chuẩn ngoại ngữ để vào đại học:
  Điều kiện du học Pháp cần gì? Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng chính thức trong quá trình giảng dạy tại các trường đại học. Ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Pháp để có thể học tập tại Pháp với tư cách là sinh viên quốc tế. Nếu không, bạn cần phải học tiếng Pháp. Sau đó, bạn phải vượt qua một trong các kỳ thi sau:
  TCF - Kiểm tra kiến ​​thức về tiếng Pháp
  Rà soát Khung Tham chiếu Chung Châu u về Ngôn ngữ
  DELF (Chứng chỉ Nghiên cứu về Ngôn ngữ Pháp) và DALF (Hệ thống Ngôn ngữ Pháp Nâng cao)
  Điểm tối thiểu khác nhau giữa các trường đại học, vì vậy bạn sẽ cần phải kiểm tra trang web chính thức để biết các yêu cầu kỳ thi của trường đó.
  Về trình độ tiếng Anh, hầu hết các trường đại học không yêu cầu ứng viên phải thi IELTS hoặc TOEFL. Một lần nữa khi tư vấn du học Pháp, tất cả phụ thuộc vào các trường đại học.
  alt text
  2. yêu cầu hồ sơ cơ bản
  Dưới đây là những tài liệu thường được sinh viên quốc tế yêu cầu:
  Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng phải được dịch sang tiếng Pháp
  Bản sao giấy tờ tùy thân
  Đơn xin nhập học vào một trường học ở Pháp
  CV của bạn.
  3. một số yêu cầu khác
  Bằng chứng về chỗ ở hoặc "sửa đổi" nếu bạn định sống với gia đình hoặc bạn bè của mình
  Bằng chứng về đủ tiền, tối thiểu là $ 820 hoặc EUR 615 mỗi tháng
  Bằng chứng về bảo hiểm y tế ($ 40.500 hoặc EUR 30.000)
  Bằng chứng về vé khứ hồi
  Điều kiện du học Pháp cần gì? Yêu cầu phải từ 18 tuổi mới được đăng ki
  Dưới đây là 3 điều bạn cần biết về tiêu chuẩn du học Pháp, chúng sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc nộp hồ sơ vào trường.
  Một số lý do để du học Pháp
  Chất lượng giáo dục: Hệ thống giáo dục đại học của Pháp bao gồm 3.500 cơ sở công lập và tư thụcĐây được xem là nơi có tiếng về việc đào tạo giáo dục trên thế giới với hơn 900 chương trình bằng tiếng Anh và tiếng Pháp
  Tiếng Pháp, ngôn ngữ quốc tế: Đây là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ năm trên thế giới và là ngôn ngữ kinh doanh được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới. Sinh viên quốc tế tại Pháp sẽ có cơ hội học các loại ngôn ngữ này một cách hiệu quả và thực tế, giúp các sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường
  Các chương trình học bổng khác nhau: Sinh viên có thể nhận học bổng cho các chương trình khác nhau. Có rất nhiều học bổng của chính phủ và trường đại học dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp việc học tập của sinh viên trở nên dễ dàng hơn.
  Các chương trình đại học được chính phủ Pháp trợ cấp một phần rất lớn chi phí cho giáo dục đại học. Hơn nữa, sẽ không có sự phân biệt giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Pháp. Vậy bạn đã biết du học Pháp cần gì rồi đúng không?


Log in to reply