Chiến dịch V-DAY (Vite-day hay là Valentine-day?) • Giới thiệu:
  Để chuẩn bị cho ngày lễ Tình nhân sắp tới, chúng tôi đã tổ chức chương trình để các bạn có thể truyền tải tình yêu của mình với Vite! Thiết kế một hình đại diện có chủ đề Vite và đăng lên Twittẻ. Người thắng cuộc sẽ nhận được VCP để có thể mua được các sản phẩm của Vite trên Vite Store Quốc tế.

  Vite Store quốc tế đã chính thức ra mắt tại: https://global.vite.store

  Luật chơi

  1. Tạo một bức hình có chủ đề Valentine và Vite - phải có logo của Vite và đăng lên TWITTER. Chương trình sẽ bắt đầu từ bây giờ tới 15/02/2019 07:00 GMT+7.
  2. Đính kèm hashtag $VITE và #sweetvite. Các bạn có thể thêm hashtag gì khác cũng được^^
  3. Upload bức hình của bạn vào mục comment ở đây https://forum.vite.net/topic/784/v-day-campaign
  4. 1 lần chơi/ 1 tài khoản
   Logo Vite tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1bFRO0fTfoqyaQzFSlFt1DEaj3-7Y_1CA?usp=sharing
  5. Mời các bạn điền form này để nhận thưởng: https://goo.gl/forms/tEUjDRIBuzdOFucf2

  Các danh mục các bạn gửi tới sẽ được xem xét và đánh giá bởi các admin Vite cũng như cộng đồng. Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo của các bạn!

  Phần thưởng
  Top 3 bức hình được đánh giá cao sẽ nhận được lần lượt 50.000 VCP
  Top 10 bạn tiếp theo sẽ nhận được lần lượt 20.000 VCP
  Những bạn tham gia còn lại sẽ nhận được mỗi người 5000 VCP

  Quyền hạn
  Những người tham gia khẳng định rằng các bạn sở hữu hoặc có quyền sử dụng tất cả nội dung được sử dụng trong thiết kế của mình. Nếu các bạn sử dụng sản phẩm của người thứ 3, thì phải được sự cho phép từ chủ sở hữu trong việc sử dụng sản phẩm này. Nhiệm vụ xác định xem tài liệu có hoặc không được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu, quyền riêng tư, công khai hoặc bất kỳ quyền sở hữu nào khác thuộc về người tham gia. Người giam gia chịu mọi trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào xảy ra do bất kỳ hành vi xâm phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu.

  Ngoài ra, những người tham gia cấp cho Vite Labs quyền sử dụng hình ảnh miễn phí, vĩnh viễn, không thể hủy ngang, không độc quyền và cho phép giấy phép cho hình ảnh được đăng tải.

  Vite reserves the right of interpretation for the campaign.


Log in to reply